"ต่าย อรทัย" เศร้าจนอธิบายไม่ถูก สูญเสียคนสำคัญในชีวิตจากการติดเชื้อโควิด-19

"ต่าย อรทัย" เศร้าจนอธิบายไม่ถูก สูญเสียคนสำคัญในชีวิตจากการติดเชื้อโควิด-19

"ต่าย อรทัย" เผยข้อความเศร้า สูญเสียคนสำคัญในชีวิต บ่าว ข้าวเหนียว ผู้ชักนำเข้าวงการ และผู้จัดการคนแรกของต่าย

ต้องพบกับการสูญเสียที่สำคัญอีกครั้งของชีวิต สำหรับราชินีดอกหญ้า ต่าย อรทัย นักร้องสาวชื่อดัง ที่ล่าสุดเพิ่งพบข่าวร้ายสูญเสีย สงกรานต์ แข็งฤทธิ์ หรือ บ่าว ข้าวเหนียว นักจัดรายการวิทยุชื่อดัง อดีตโปรดิวเซอร์ดูแลการผลิตผลงานศิลปินนักร้องค่ายแกรมมี่ โกลด์ ซึ่งเป็นผู้ชักนำเข้าวงการและเป็นผู้จัดการคนแรกของต่าย 

โดยหลังจากทราบข่าวร้าย ต่าย ได้โพสต์เผยถึงความสูญเสียครั้งนี้ว่า "การที่เราสูญเสียบุคคลสำคัญในชีวิต และ สำคัญในเส้นทางเดิน ไป ต่ายอธิบายบ่ถูกอิหลี

พี่บ่าวเอ้ยมื้อวาน คือว่าดีขึ้นแล้วว่าแม่นพี่สิกลับบ้านเก่า แต่พี่ผัดไปบ้านหลังใหม่น้อ ขอให้บ้านใหม่สงบสุขเด้อพี่


พี่กุ้ง บ่าวข้าวเหนียว หรือ สงกรานต์ แข็งฤทธิ์ (ผู้จัดการคนแรก และ ผู้ชักนำต่ายเข้าสู่วงการ) ได้เสียชีวิตลงแล้ววันนี้เมื่อเวลา 17.00 น. ที่ผ่านมา ประมาณ 1 เดือนที่ก่อนหน้านั้น พี่บ่าวข้าวเหนียว และพี่สาวบ้านเชียง ได้เข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาล จากการติดเชื้อไวรัสโควิค 19 ทั้งสองท่านรักษาตัวพร้อมกัน แต่พี่สาวบ้านเชียง หายเป็นปกติแล้ว กลับไปพักรักษาตัวที่บ้านได้ ส่วนพี่บ่าวข้าวเหนียว ท่านมีโรคประจำตัวมาก่อนหน้านั้นอยู่แล้ว ทำให้การรักษานั้นตอบสนองต่อยาได้น้อย และฟื้นฟูได้ช้า เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา โทรไปเยี่ยมเยือน พี่สาวบ้านเชียงก็ตอบกลับมาว่าค่อยๆ ดีขึ้น เราก็โล่งใจ แต่ 5 โมงเย็นวันนี้ น้องเบส ลูกชายพี่บ่าวข้าวเหนียว เป็นเพื่อนน้องหลอด น้องชายต่าย ได้โทรศัพย์มาแจ้งข่าว ว่าพี่บ่าวข้าวเหนียวเสียแล้ว

การที่ลูกคนหนึ่งได้ยินว่า "พ่อเสียแล้ว" ความรู้สึกมันอธิบายไม่ถูกจริงๆ ถึงจะไม่ใช่พ่อเราแท้ๆ แต่ต่ายก็ให้ความเคารพท่านมากๆ เพราะท่านชักนำเรา ให้โอกาสเรา ดูแลเรา พาเราลุย บุกป่าฝ่าดง เหน็ดเหนื่อยมาเท่ากัน ทุกคนถึงได้รู้จักนักร้องที่ชื่อ ต่าย อรทัย ในวงการเพลงลูกทุ่ง นี่ก็คืออีกพาทหนึ่งในชีวิต ที่ภาคภูมิใจในความเป็นนักสร้าง นักนำทาง ที่ต่ายจดจำได้มาตลอด ตลอดไป และจะไม่มีวันลืมเลย

ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัว และเป็นกำลังใจให้ทุกคนเข้มแข็งนะคะ

เคารพ ฮัก ล่ะคึดฮอด เด้อพี่บ่าว

สงบสุขสู่คติภูมิที่ดีค่ะ

อาลัยยิ่ง..ต่าย อรทัย .."

ขณะที่แฟนๆ ของเธอต่างพากันเข้ามาแสดงความอาลัยต่อการสูญเสียในครั้งนี้กันอย่างล้นหลาม