"ดิว อริสรา" ฟาดกลับ ถูกแซะเป็นคนขี้อวด ร่ายยาวข้อความฝากไว้ให้คิด

"ดิว อริสรา" ฟาดกลับ ถูกแซะเป็นคนขี้อวด ร่ายยาวข้อความฝากไว้ให้คิด

ทำเอาองค์แม่ลงอีกแล้ว สำหรับนางร้ายหน้าสวย ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์ ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้แคปข้อความที่ถูกชาวเน็ตรายหนึ่งวิพากษ์วิจารณ์เรื่องการขี้อวดของเธอเองว่า "อวดๆไปเถอะค่ะ คนจะได้รู้ว่าจากที่เคยอยากมี อยากได้ คือตอนนี้มีแล้วน้าาาาาาาาาาาา ยินดีด้วยน้าาาา

โดย ดิว อริสรา ได้โพสต์ข้อความร่ายยาวผ่านทางเฟซบุ๊ก Due Arisara ซึ่งมีเนื้อหาใจความว่า "คิดยังไงกับโพสต์นี้ดี เค้าคงยินดีด้วยจริงๆแหละเนอะ"

"อ่ะขอบคุณสำหรับคำยินดีนะคะ เคยอยากมีใช่ค่า เคยอยากได้ก็ใช่อีกเหมือนกัน พูดถูกหมดเลย และวันนี้ก็ทำได้ประมาณนึงแล้ว ก็รู้สึกยินดีกับตัวเองจริงๆแหละ มากกว่าสิ่งที่เห็นก็ดูแลครอบครัวได้อย่างดี เอาเป็นว่า ขอบคุณสำหรับคำยินดีอีกครั้งนะคะ"

"สำหรับคนที่วันนี้อยากมี อยากได้ อยากทำตามสิ่งที่ตัวเองฝัน(ซึ่งมันเป็นเรื่องของเราไม่เกี่ยวกับใคร) ก็จงทำตาม goal เป้าหมายที่ตัวเองตั้งไว้ ดิวเป็นกำลังใจให้ทุกคนนะ ตัวดิวก็ล้มๆลุกๆบ่อยครั้ง เจ็บมาเยอะ อะไรไม่ดีก็เอาเป็นบทเรียนเอาคำแดกดันของคนอื่นมาเป็นแรงผลักดันตัวเอง และทำจนมีวันนี้"

"ดังนั้นเป็นกำลังใจให้สาวๆ และคนทุกคน ทุกคนทำได้!"

"คิดดี พูดดี ทำดี ได้ดีแน่นอน คิดไม่ดี รีบคิดให้ได้ แก้ไขปรับปรุง คนเราผิดพลาดได้ แต่ต้องแก้นะ และที่สำคัญใช้เวลาให้เป็นประโยชน์ ประโยชน์กับเรา กับ คนอื่น ไม่เสียเวลากับการอิจฉาวิจารณ์ใคร แต่เสียเวลากับการยินดีแล้วเอาเป็นตัวอย่าง ทำตามทำบ้าง เพื่อตัวเราจะได้พัฒนา... ฝากไว้ให้คิด ฝันดีค่า"