ทั้งเศร้า ทั้งช็อก! ด.ญ.12 ขวบ กินนอนกับศพแม่ 4 วัน เมื่อคืนยังกินข้าวกับแม่

ทั้งเศร้า ทั้งช็อก! ด.ญ.12 ขวบ กินนอนกับศพแม่ 4 วัน เมื่อคืนยังกินข้าวกับแม่

ทั้งเศร้า ทั้งช็อก! ด.ญ.12 ขวบ กินนอนกับศพแม่ 4 วัน เมื่อคืนยังกินข้าวกับแม่
อีจัน

สนับสนุนเนื้อหา

เด็กหญิงวัย 12 ขวบ กินนอนกับศพแม่ ตายมาแล้ว 4 วัน ลูกบอกเมื่อคืนยังกินข้าวกับแม่ ไม่รู้แม่ตายแล้ว

เมื่อวานนี้ 24 พ.ย. 2564 ตำรวจ สภ.เขาคิชฌกูฏ จ.จันทบุรี ได้รับแจ้งว่า มีผู้เสียชีวิตอยู่ในบ้านนาน 4 วัน กับเด็กหญิงวัย 12 ปี ที่อยู่เฝ้าศพเพียงลำพัง ภายในบ้านแห่งหนึ่ง ต.จันทเขลม อ.เขาคิชฌกูฏ

เมื่อตำรวจเดินทางไปตรวจสอบ พบศพ น.ส.เกตุมณี อายุ 40 ปี เป็นเจ้าของบ้าน นอนเสียชีวิตอยู่ข้างโซฟา สวมเสื้อเพียงตัวเดียว ส่วนท่อนล่างเปลือย สภาพศพเริ่มขึ้นอืด คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3 - 4 วัน

โดยภายในบ้าน มีลูกสาว วัย 12 ปี อยู่ในอาการช็อกและร้องไห้ บอกเจ้าหน้าที่ว่า หนูไม่รู้ว่าแม่เสียชีวิตแล้ว ตลอด 3 - 4 วันที่ผ่านมา หนูกับแม่ใช้ชีวิต อยู่ด้วยกันตามปกติ แม่ยังคอยหุงข้าว ทำอาหารให้หนูกิน เมื่อคืนวันที่ 23 พ.ย. 64 ที่ผ่านมา หนูยังนั่งกินข้าวกับแม่อยู่เลย ตอนเช้าวันที่ 24 พ.ย. 64 หนูยังเห็นแม่ลุกขึ้นมากินน้ำอยู่เลย

จนกระทั่งตอนบ่าย แม่นอนหลับอยู่ หนูเรียกแม่กินข้าว แต่ปลุกเท่าไหร่แม่ก็ไม่ตื่นขึ้นมา หนูเลยโทรหาน้าให้ช่วยมาดูที่บ้าน และมารู้ว่าแม่เสียชีวิตไปแล้ว

จากการสอบถาม น้องสาวผู้ตาย เล่าว่า พี่สาวอยู่กับลูกสาววัย 12 ปี หลังเลิกรากับอดีตสามีไป ส่วนสามีใหม่ของพี่สาว ไปทำงานดูแลผู้ป่วยต่างอำเภอ นานๆ ทีจะกลับมา ก่อนหน้านี้พี่สาวเคยฝากให้เธอมาดูแลบ้าน

เมื่อวันที่ 19 พ.ย. 64 เธอโทรมาชวนหลานสาว ไปเที่ยวลอยกระทงด้วยกัน แต่หลานสาวปฏิเสธ บอกว่าอยากอยู่กับแม่ จนกระทั่ง ช่วงบ่ายวันที่ 24 พ.ย. 64 หลานโทรมาบอกให้ช่วยมาดูแม่ ปลุกเท่าไหร่แม่ก็ไม่ยอมตื่น เธอจึงรีบมาดูที่บ้าน ก็พบว่าพี่สาวเสียชีวิตแล้ว

ส่วนสาเหตุการเสียชีวิต อยู่ระหว่างการตรวจสอบอย่างละเอียด