แม่ค้าแซ่บไม่หวั่นเจอดราม่า ลูกค้าแห่มาซื้อโตเกียวเพียบ ตกใจหนุ่มชะลอดูจนรถล้ม

แม่ค้าแซ่บไม่หวั่นเจอดราม่า ลูกค้าแห่มาซื้อโตเกียวเพียบ ตกใจหนุ่มชะลอดูจนรถล้ม

แม่ค้าแซ่บไม่หวั่นเจอดราม่า ลูกค้าแห่มาซื้อโตเกียวเพียบ ตกใจหนุ่มชะลอดูจนรถล้ม
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ยอดขายพุ่ง ลูกค้าแห่ให้กำลังใจแม่ค้าโตเกียวสุดแซ่บหลังเริ่มมีดราม่า มองเป็นแฟชั่นหากินสุจริต ส่วนเสื้อแหวกอกฮิตข้ามคืน

กลายเป็นกระแสโด่งดังเพียงชั่วข้ามคืนกับชุดแหวกอกขายขนมของ นางสาวอรัญญา อภัยโส หรือ น้องโอลีฟ  แม่ค้าขนมโตเกียวเนยกรอบสุดแซ่บ วัย 23 ปี ที่จังหวัดเชียงใหม่

ล่าสุด ปรากฏว่าบรรยากาศที่ในวันนี้ (24 พ.ย.) ลูกค้าจำนวนมากพากันไปอุดหนุนจนแน่นร้าน ส่วนใหญ่ยังคงเป็นลูกค้าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ที่พากันไปอุดหนุนซื้อขนมพร้อมกับถ่ายภาพคู่กับน้องโอลีฟกันอย่างไม่ขาดสาย ซึ่งคนที่แห่ไปกันจำนวนมากทำให้ถึงขั้นรถติดหน้าร้าน

นอกจากจะไปอุดหนุนและถ่ายรูปกับแม่ค้า ลูกค้าส่วนใหญ่ยังไปให้กำลังใจกับน้องโอลีฟหลังจากเริ่มมีกระแสที่มองว่าแต่งกายโป๊เกินงามไม่เหมาะสม อย่างเช่นคุณป้าคนหนึ่งที่เดินทางข้ามอำเภอมาจากอำเภอสันทรายเพื่อมาอุดหนุนและให้กำลังใจโดยเฉพาะ บอกว่าชื่นชมความขยันน้องโอลีฟที่ทำมาหากินสุจริต ชอบผู้หญิงสวยแล้วทำมาหากิน ส่วนการแต่งตัวก็ไม่ถือว่าแปลกอะไร วันนี้ตั้งใจเดินทางมาอุดหนุนและให้กำลังใจน้องโอลีฟโดยเฉพาะ 

ส่วนลูกค้าสาวอีกคนหนึ่งให้ความเห็นถึงชุดแหวกอกว่า ถ้ายุคก่อนหน้าอาจดูไม่ดี แต่ยุคนี้สมัยนี้ก็เป็นเรื่องของแฟชั่น วันนี้นอกจากมาอุดหนุนก็มาให้กำลังใจน้อง เพราะยุคโควิด 19 เศรษฐกิจไม่ดี คนค้าขายลำบาก น้องใส่ชุดแบบนี้ขายขนมก็รับได้ ถือว่าหากินสุจริต

นางสาวอรัญญา บอกว่า หลังจากกลายเป็นกระแสข่าว กระแสตอบรับดีมาก ยอดขายพุ่งกระฉูดจนทำแทบไม่ทัน เมื่อวานนี้ขายได้กว่า 4,000 บาท จากปกติวันละหนึ่งพันกว่าบาท ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นหนุ่ม ๆ ที่แวะมาซื้อและขอถ่ายรูปเยอะ แม้จะเหนื่อยแต่ก็ดีใจและขอบคุณลูกค้าทุกคนที่มาอุดหนุน

ส่วนกระแสดราม่าที่บางคนมองว่าไม่เหมาะสม ตนเองยังมองว่าเป็นแฟชั่น เรื่องนี้ลูกค้าแวะเวียนมาให้กำลังใจ ตนเองก็ไม่คิดมากเพราะเหรียญมีสองด้าน เราทำอาชีพสุจริต พร้อมฝากบอกแฟนคลับว่าอาจมีบางวันที่เปลี่ยนชุด อาจเป็นชุดไทย ชุดพื้นเมือง ขอให้แวะมาให้กำลังใจกันเหมือนเดิม

น้องโอลีฟบอกด้วยว่า ดีใจกับกระแสตอบรับ ไม่คิดจะมีคนให้ความสนใจมากขนาดนี้ เมื่อคืนนี้มีหนุ่ม ๆ ขี่จักรยานยนต์ผ่านหน้าร้านและชะลอรถหันมาดูจนรถล้มทำให้ตนเองตกใจมาก ตอนนี้มีกำลังใจมากที่จะทำมาค้าขายต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่านอกจากตัวแม่ค้าแล้ว เสื้อแหวกอกที่น้องโอลีฟใส่ยังได้รับความสนใจมากไม่แพ้กัน นางสาวทิพวรรณ พิริยะโภคัย อายุ 36 ปี หรือ น้องจุ๋ม เจ้าของร้านซิสเตอร์สไตล์  ซึ่งเป็นร้านที่น้องโอลิฟเปิดขายขนมอยู่หน้าร้าน บอกว่า หลังเกิดเป็นกระแสมีลูกค้าสาว ๆ พากันมาเลือกซื้อเสื้อแหวกอกกันเป็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่นำไปใส่ถ่ายภาพตามกระแสในโลกออนไลน์   

นางสาวทิพวรรณ บอกว่า อยากให้มองว่าเป็นแฟชั่นหรือเป็นคอนเท้นท์มากกว่า เพราะชุดนี้คงไม่มีใครใส่เดินไปในที่สาธารณะ เสื้อแบบนี้ตอนแรก ๆ ลูกค้าไม่มีใครซื้อเพราะไม่มีใครกล้าใส่ แต่พอน้องโอลีฟใส่ ลูกค้าก็ตอบรับและมาเลือกซื้อกันมากขึ้น 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

อัลบั้มภาพ 4 ภาพ

อัลบั้มภาพ 4 ภาพ ของ แม่ค้าแซ่บไม่หวั่นเจอดราม่า ลูกค้าแห่มาซื้อโตเกียวเพียบ ตกใจหนุ่มชะลอดูจนรถล้ม