Predator X รองเท้าฟุตบอล Top of the Class ของอาดิดาส

Predator X รองเท้าฟุตบอล Top of the Class ของอาดิดาส

ใหม่ล่าสุดกับ Predator X รองเท้าฟุตบอล Top of the Class ของอาดิดาส

จากปี 1994 ที่รองเท้า Predator เกิดขึ้นด้วยการปฏิวัติวงการรองเท้าฟุตบอลหรือรองเท้าสตั๊ด ด้วยเอกลักษณ์ยางปั่นลูกบอลที่ข้างเท้าด้านในของ Predator  และยังคงเป็นเอกลักษณ์สำคัญของรองเท้าสตั๊ดรุ่นนี้มาจนถึงปัจจุบันซึ่งเป็นรุ่นที่ 10  โดยมีชื่อว่า Predator X   

“X” คือเลข 10 ในแบบของเลขโรมัน 

Predator X นี้เป็นการเปลี่ยนโฉมใหม่ทั้งหมด ยางปั่นลูกบอลเป็นรูปแบบใหม่ที่มีความเหนียวกว่าเดิม  และใช้งานได้ดีทั้งในสภาพสนามที่แห้งและเปียก   หนังรองเท้าเป็นหนังวัวกระทิง (Taurus) มีความทนทานกว่าเดิมและรักษาความนุ่มสบายไว้ แถมเบาขึ้น 

เทคโนโลยีเสริม ได้แก่ OptiFIT เป็นการผสมผสานของการใช้วัสดุกับเทคโนโลยีการประกอบรองเท้า เพื่อให้เข้ากับรูปทรงเท้าได้อย่างเป็นธรรมชาติ และให้ความรู้สึกที่ดีสูงสุดเมื่อสัมผัสลูกบอล 
Powerspine พื้นรองเท้าชั้นในออกแบบตามสรีระธรรมชาติของเท้า เสริมด้วยวัสดุที่แข็งแรงทนทาน ป้องกันการหักงอมากเกินไปของกระดูกฝ่าเท้าขณะเหยียดเตะลูกบอล ลดโอกาสบาดเจ็บและเพิ่มพลังในการเตะมากขึ้นถึง 7%  

X-Traxion  พื้นรองเท้าชั้นนอกมีความทนทาน ปุ่มยึดเกาะแบบใบมีด เพื่อสมดุลและความคล่องตัวสูงสุดในการเคลื่อนไหว  เกราะหุ้มส้น ให้ความกระชับและป้องกันการบาดเจ็บของส้นเท้า พื้นรองชั้นใน ให้ความนุ่มสบายและรองรับแรงกระแทก  ขนาดเชือกรองเท้า ยังมีความประณีตในการผลิต 

ส่วนกลางของเชือกที่ร้อยอยู่กับรองเท้ามีขนาดที่เล็กและแบนกว่า เพื่อให้มีสัมผัสที่ดีที่สุดเมื่อเตะลูกบอล  ส่วนปลายของเชือกมีความหนาและใหญ่กว่า เพื่อผูกรัดรองเท้าได้อย่างแน่นกระชับ ไม่หลุดง่าย  

สิ่งที่แตกต่างจากรุ่นเดิมคือ ไม่มีลิ้นรองเท้า เปลี่ยนจากเอกลักษณ์เดิมๆที่เป็นลิ้นยาวปิดลงมา 

การตัดลิ้นรองเท้าออกและออกแบบใหม่ให้เป็นชิ้นเดียวกับหนังของรองเท้าเพื่อลดน้ำหนักส่วนเกิน เพิ่มความคล่องตัวและให้สัมผัสบอลที่ดีขึ้น  

ราคาของ Predator X  FG (Firm ground) อยู่ที่ 6,990 บาท  หาซื้อได้ที่ร้านอาดิดาส และร้านตัวแทนจำหน่ายของอาดิดาสทั่วประเทศ

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!