อ้าว อ้าว อ้าว! ต้นสังกัดร่อนแถลง "ลิซ่า" มาร่วมงานเคานต์ดาวน์ภูเก็ตไม่ได้ เพราะตารางเต็ม

อ้าว อ้าว อ้าว! ต้นสังกัดร่อนแถลง "ลิซ่า" มาร่วมงานเคานต์ดาวน์ภูเก็ตไม่ได้ เพราะตารางเต็ม

จากกรณี นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รมว.การท่องเที่ยว ยืนยันผ่านรายการ เจาะลึกทั่วไทย Inside Thailand ว่าเตรียมทุ่มงบ 200 ล้านบาทดึง ลิซ่า BLACKPINK ศิลปิน K-pop สัญชาติไทย และ แอนเดรีย โบเชลลี (Andrea Bocelli) นักร้องโอเปร่ามือหนึ่ง ขึ้นงานเคานต์ดาวน์ 2022 ณ เวทีภูเก็ต และ กรุงเทพมหานคร โดยการท่องเที่ยวฯ ทำการติดต่อกับต้นสังกัดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หวังให้ลิซ่าร่วมขึ้นฉลองเคานต์ดาวน์ที่ภูเก็ต และ แอนเดรีย โบเชลลี ร่วมเวทีปีใหม่ที่กทม.

ล่าสุด เพจของนายสรยุทธ สุทัศนะจินดา ผู้ประกาศข่าวชื่อดัง ได้รายงานว่า ทางต้นสังกัดของสาวลิซ่า อย่าง YG Entertainment ได้ออกแถลงการณ์ ชี้แจงถึงกรณีดังกล่าว ยืนยันว่าลิซ่าจะไม่สามารถมาร่วมงานดังกล่าวได้ โดยรายละเอียดระบุว่า


เนื่องจากมีการรายงานข่าวว่า ลิซ่า ลลิษา มโนบาล ซึ่งเป็นศิลปินในสังกัดของทางบริษัท จะเข้าร่วมงานเคานต์ดาวน์ ฉลองปีใหม่ ณ ประเทศไทย ทาง YG Entertainment ขอเรียนชี้แจงดังนี้

ทางเรารู้สึกขอบคุณและเป็นเกียรติอย่างสูง ที่ได้รับการติดต่อให้ศิลปินในสังกัดเข้าร่วมงานดังกล่าว แต่ทางบริษัทต้องขอแจ้งให้ทราบว่า ลิซ่า ไม่สามารถร่วมงานได้ ด้วยตารางงานที่ถูกกำหนดไว้แล้ว ทางบริษัทจึงเรียนแจ้งเพื่อความเข้าใจที่ตรงกัน ขอขอบคุณที่ติดตามผลงานของศิลปินเป็นอย่างดีมาโดยตลอด