รัก 9 ปีความลับถูกเปิดเผย "โต๋" แต่งเพลงจีบ "ไบรท์ "เปิดฟังอีกรอบทำเขินหนักมาก

รัก 9 ปีความลับถูกเปิดเผย "โต๋" แต่งเพลงจีบ "ไบรท์ "เปิดฟังอีกรอบทำเขินหนักมาก

โต๋ เล่าเส้นทางรัก 9 ปีกับ ไบรท์ เผยจีบกันแรกๆ ทุ่มเทแต่งเพลงมีความหมายดีๆ มอบให้ ฟังตอนนี้ยังแอบเขินเลย

เป็นคู่รักที่น่ารักมากๆ สำหรับคู่ของนักร้องเสียงดี โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ กับผู้ประกาศข่าวสาวคนเก่ง ไบรท์ พิชญทัฬห์ หลังเข้าพิธีหมั้นหมายกันอย่างหวานชื่นไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา บอกเลยว่าความหวานยังพุ่งปรี๊ดเหมือนเดิมเพิ่มเติมคือ ได้เห็นโมเมนต์น่ารักอยู่ตลอดๆ  

ล่าสุด ในช่องยูทูบ TorBright Channel กับ Ep. ที่ได้เขียนไว้บอกว่าความลับ 9 ปีถูกเปิดเผย โต๋ แต่งเพลงอะไรจีบ ไบรท์ ซึ่งงานนี้ ไบรท์ ได้นำแผ่นซีดีที่มีเพลงดังกล่าวออกมาเเปิดให้แฟนคลับได้ฟังเป็นครั้งแรก เพราะเพลงนี้ โต๋ แต่งให้ ไบรท์ ฟังคนเดียวกับชื่อเพลง เรื่องเล่าเพลงนี้ (2012) บอกเลยว่า โต๋ เห็นชื่อเพลงนี้แล้วถึงกับเสียอาการหนักมาก เรียกว่าเขินตัวบิดกันเลยทีเดียว

และ โต๋ ได้เผยว่าไม่ได้ฟังเพลงนี้มานานแล้ว เป็นเพลงแรกที่แต่งให้ ไบรท์ เนื้อหาประมาณว่ายังไม่ชินกับการมีแฟนและไปไหนมาไหนด้วยกันอย่างเปิดเผย  

ทั้งนี้ ในไอจีของ โต๋ ได้เขียนบอกเล่าถึงการไรท์แผ่นซีดีว่า "ถ้าคุณเคยไรท์แผ่นซีดี+แต่งเพลง ให้คนที่แอบชอบ เราคือเพื่อนยุคเดียวกัน !! 9 ปี ผ่านไปเอากลับมาฟัง ทำเสียอาการจริงๆ" ทางด้าน ไบรท์ ก็ได้แซวๆ ไว้ว่า "แผ่นซีดีนี้เขียนว่า BRIGHT 06/09/2012 โต๋เป็นคนไรท์ให้ค่ะ ..พอเอากลับมาฟัง บอกเลย มีคนเสียอาการมากค่ะ"

คู่นี้น่ารักจริงๆ ไปดูกันเต็มๆ ได้เลยจ้า TorBright Channel