เมียเชื่อผัวผูกคอตายเพราะเจอแชท "Unsend" ป้าเผยนกแสกร้องเป็นลาง 7 วันติด

เมียเชื่อผัวผูกคอตายเพราะเจอแชท "Unsend" ป้าเผยนกแสกร้องเป็นลาง 7 วันติด

เมียเชื่อผัวผูกคอตายเพราะเจอแชท "Unsend" ป้าเผยนกแสกร้องเป็นลาง 7 วันติด
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เมียเชื่อผัวผูกคอตายเพราะแชทที่คุยกับน้องชายแฟนเก่า มีการยกเลิกข้อความ (Unsend) ป้าเผยนกแสกร้องเป็นลาง 7 วันติด

(24 ต.ค. 64) กรณีนายเกียรติศักดิ์ หรือ โด้ อายุ 25 ปี ใช้เชือกไนล่อนสีขาว ผูกคอตัวเองกับขื่อตายคาบ้านภรรยา ที่อ.บ้านด่าน โดยเมีย-ญาติ ลงความเห็นตรงกันว่าน้อยใจเห็นแชทในเฟชบุ๊ก ที่มีคนทักเข้ามาคุยกับเมียตัวเอง ทุกครั้งต้องทะเลาะกันหากมีคนโทรเข้ามา ทั้งยังโพสต์ต่อว่าสามีหลังทะเลาะกัน คาดเป็นชนวนเหตุทำให้ผัวน้อยใจผูกคอตาย พร้อมทิ้งข้อความถึงเมียผ่านเฟชบุ๊กว่า "ขอให้ฮักกันโดนๆ อย่าเฮ็ดกับเขาคือจังเฮ็ดกับเฮา เทอบ่ใดฮักเฮาเขาแล้ว กะจักสิอยู่ไปเพื่อหยัง ขอให้โชคดีกับคนนั้นขอให้มีแต่เรื่องดีๆ เข้ามา ฝากลูกนำเบิ่งลูกดีๆ อย่าตีเขาหลายใส่เหตุผลคุยกันกับเขา ฮักเทอเด้อฮักที่สุด เทอคือที่หนึ่งของเฮาเสมอ" และ "ลาก่อนสุดที่รัก"

ความคืบหน้าล่าสุด ญาติได้นำร่างนายโด้ ไปบำเพ็ญกุศล ที่บ้าน ม.16  ต.นิคม อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ โดยบรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้า

นางสุมินตรา อายุ 26 ปี ภรรยาผู้ตายกล่าวว่า ก่อนหน้านี้สามีเคยผูกคอมาแล้วครั้งหนึ่ง แต่ตนเองช่วยได้ทัน โดยผู้ตายสัญญาว่าจะไม่ทำอีก จนเมื่อคืนสามีเห็นแชทที่น้องชายแฟนเก่า ส่งข้อความมาแล้วมีการยกเลิกข้อความ (Unsend) ลักษณะเหมือนเป็นความลับจนเกิดมีปากเสียง และทะเลาะกันอย่างรุนแรง หลังจากนั้นได้แยกย้ายกันเข้านอน จนช่วงเช้าตนเปิดเฟชบุ๊ก มีข้อความจากสามีเด้งเข้ามา จนมาพบว่าสามีผูกคอเสียชีวิต  ตนเองเข้าใจว่าช่วงเวลาดังกล่าวสามีน่าจะส่งข้อความมาเพื่อที่จะให้ตนมาง้อขอคืนดี แต่ตนเองไม่ได้เปิดอ่าน 

ด้าน นางเวหล อายุ 60 ปี ป้านายโด้ กล่าวว่าก่อนหน้านี้ มีนกแสกมาส่งเสียงร้องโหยหวน ที่หน้าบ้าน 7 วันติด ซึ่งความเชื่อของชาวบ้านเชื่อว่านกแสก เป็นนกผี ถ้าร้องที่หน้าบ้านใคร ญาติพี่น้อง หรือคนที่เรารักมักจะมีการเสียชีวิต