"ประวิตร" ย้อนสื่อใครบอกเป็นตัวกลาง ประยุทธ์ vs ธรรมนัส ย้ำทุกคนรักกันอยู่แล้ว

"ประวิตร" ย้อนสื่อใครบอกเป็นตัวกลาง ประยุทธ์ vs ธรรมนัส ย้ำทุกคนรักกันอยู่แล้ว
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

พล.อ.ประวิตร ย้อนสื่อเสียงเข้ม ใครบอกเป็นคนกลางเคลียร์นายกฯ คุย ”ธรรมนัส” ยันไม่รู้เรื่อง ย้ำทุกคนรักกันอยู่แล้ว

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกระแสข่าวพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมพูดคุยกับร.อ.ธรรมนัส อีกครั้ง โดยมีพล.อ.ประวิตร เป็นคนกลาง ที่มูลนิธิป่ารอยต่อ ว่าเรื่องนี้ ใครเป็นคนบอก เพราะตนเองไม่รู้เรื่อง เป็นเรื่องของนายกฯ และร.อ.ธรรมนัส คุยกัน ตนไม่ได้เป็นคนกลาง พร้อมพูดเสียงเข้มขึ้นว่า “ท่านไม่ได้มีอะไรกันนี่ ท่านก็คุยกันได้อยู่แล้ว ผมจะต้องเป็นคนกลางอะไรละ อุ๊ คุณถามให้มีเรื่องอยู่เรื่อย”

พล.อ.ประวิตร ยังยืนยันว่า ทุกคนรักกันอยู่แล้วไม่มีอะไร พรรคพลังประชารัฐไม่มีอะไร รักกันดีอยู่แล้ว

ส่วนกรณีที่มีข่าวว่าให้นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ มาดู ส.ส.ในพื้นที่ กทม. พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า เรื่องนี้ยังไม่ได้พูดคุยกัน และตนดูเองดูทุกภาค และเป็นคนตัดสินใจ ว่าแต่ละคนเป็นอย่างไร

ส่วนกรณีการลงพื้นที่ต่างจังหวัด แล้วมีคนออกมาประท้วง จะทำให้เสียโอกาสในการช่วยเหลือประชาชนหรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ก็ 10 กว่าคน แล้วคนเป็นหมื่นเป็นแสน จะเอาอะไรละ เขาก็จัดตั้งมา จะไปเกรงกลัวอะไร เพราะผมทำงานได้อยู่แล้ว

ทั้งนี้ ก่อนขึ้นรถ ผู้สื่อข่าวได้พยายามสอบถาม พล.อ.ประวิตร ว่าได้มีการคุยกับคุณหญิงพจมาน ดามาพงศ์ กันบ้างหรือไม่ พล.อ.ประวิตร ได้ขึ้นเสียงใส่ผู้สื่อข่าว พร้อมบอกว่า “ผมไม่เคยคุยกันเลย” ก่อนจะเดินขึ้นรถไปทันที