เอมี่ ควง ซี สยบข่าวเลิก เข้าใจ อ้วน เข้าข่ายมือที่สาม

เอมี่ ควง ซี สยบข่าวเลิก เข้าใจ อ้วน เข้าข่ายมือที่สาม

ซี-เอมี่ เปิดใจ สงสาร เข้าใจ อ้วน มั่นใจไม่คิดหักหลัง ย้ำชัด ความรักยังหวาน

โดนจุดประเด็นรักร้าง แถมแอบไปกิ๊กกับพระเอกหนุ่ม อ้วน-รังสิต ศิรนานนท์ หน้าตาเฉย พร้อมทิ้งทุ่นปูดข่าวเลิกกับหวานใจ ซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ ด้วย งานนี้คู่รักคนบันเทิง ซี-เอมี่ เลยควงออกงานอีเวนต์ ฟรุต พาราไดซ์ แอด เซ็นทรัลพลาซ่า ชลบุรี เพื่อต้านกระแสข่าวเลิกกันซะเลย

สาวเอมี่ เปิดใจก่อนว่า "กับอ้วนก็ไม่มีอะไร ถามว่าเจอมั้ยก็เจอนะ ไปทานข้าวที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งและไปเจอ อ้วน (รังสิต ศิรนานนท์) เขามากับ อ๋อม (อรรคพันธ์ นะมาตร์) เลยเข้าไปทักทาย เอมี่ยังบอกซีอยู่เลยว่าไปเจออ้วนมา แต่เอามือไปโอบกันตามที่เป็นข่าว ไม่มีแน่นอน เอมี่ไม่ได้สนิทกับอ้วนคนเดียว ก็สนิทกับพระเอกทุกคนที่ร่วมงานด้วย พอมาอ่านข่าวก็เขียนมากกว่าความจริง เอมี่ก็คิดเหมือนกันว่าซีจะเข้าใจมั้ย เพราะก่อนหน้านี้มีข่าวว่าไปร้องห่มร้องไห้กลางห้าง ซึ่งเอมี่ก็ไม่ได้ร้องเลย ก็ไม่ได้คิดว่าจะต้องระวังอะไรมากขึ้น ทำตัวปกติค่ะ"

ด้านหนุ่มซี กล่าวต่อว่า "เขายังเป็นคนส่งข่าวมาให้ผมดูเลย ผมเฉยๆ อยู่แล้ว เพราะทราบดีว่าเขาเป็นคนยังไง แล้วไม่คิดว่าอ้วนจะเป็นคนแบบนั้น แต่ข่าวที่อ่านก็ค่อนข้างจะแรงมากๆ คือ อ่านปุ๊บ รู้สึกสงสารอ้วนเลย ถามว่าโกรธมั้ย ไม่โกรธเลย เพราะผมเชื่อใจเขา และเป็นเรื่องปกติ อย่างผมเวลาเจอเชียร์ เจอนุ่น ก็กอดทักทายธรรมดา ฝรั่งบางทีเขาหอมแก้มกันเลยด้วยซ้ำ ไม่ใช่เราฝรั่งขนาดนั้น แต่พูดไว้ก่อน เผื่อนักข่าวฉบับอื่นไปเห็นเอมี่กับใครอีก ก็บอกไปว่าอย่าคิดมาก ถ้าเลิกกันแล้วบอกแน่นอน" แล้วได้เคลียร์กับอ้วนไหม? "ไม่ต้องเคลียร์หรอก เข้าใจความรู้สึกโดนในสิ่งที่ไม่ได้ทำ เป็นอย่างไร อยากบอกว่าเข้าใจก็แล้วกัน เจอกันครั้งหน้าคุยกันได้เหมือนเดิม" เมื่อไหร่จะมีข่าวดี? "ยังครับ ยังไม่พร้อม ต้องรอให้บวชก่อน กะว่าเคลียร์งานเสร็จเมื่อไหร่จะบวช น่าจะเป็นปีหน้าครับ เดี๋ยวรอดูกันก็แล้วกัน"

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!