พ่อน้องก้องซื้อมือถือถวายทานอุทิศให้ลูก พร้อมอโหสิกรรม "พิยดา" ยังชมหน้าตาดี

พ่อน้องก้องซื้อมือถือถวายทานอุทิศให้ลูก พร้อมอโหสิกรรม "พิยดา" ยังชมหน้าตาดี

พ่อน้องก้องซื้อมือถือถวายทานอุทิศให้ลูก พร้อมอโหสิกรรม "พิยดา" ยังชมหน้าตาดี
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

พ่อแม่น้องก้องซื้อมือถือถวายทานอุทิศให้ลูก เชื่อลูกหมดห่วงแล้ว อโหสิกรรมให้ "พิยดา" หากพ้นโทษแล้ว อยากให้กลับตัวกลับใจเป็นคนดี

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (30 ก.ย.) นายทุน ลุงหลู่ พ่อของน้องก้อง อายุ 14 ปี นักเรียนชั้น ม.2 โรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่ เปิดใจหลังมีการจับกุมและดำเนินคดีกับ นางสาวพิยดา อายุ 19 ปี แม่ค้าสาวออนไลน์ที่หลอกขายโทรศัพท์มือถือให้กับลูกชาย ว่า ตำรวจจับตัวคนกระทำผิด วิญญาณของลูกชายคงจะนอนตายตาหลับแล้ว

ก่อนหน้านี้ได้ไปดูร่างทรงในหมู่บ้าน ร่างทรงบอกว่าวิญญาณของลูกชายยังคงร้องไห้เสียใจอยู่ เพราะเสียใจที่ถูกหลอกและสงสารพ่อแม่ที่ต้องทำงานหนักกว่าจะหาเงินมาซื้อโทรศัพท์ให้ได้

พ่อน้องก้อง บอกว่า ได้ซื้อโทรศัพท์มือถือเครื่องใหม่ตามที่น้องก้องอยากได้ ราคาประมาณ 3,000 บาท ถวายทานผ่านพระสงฆ์ไปให้กับดวงวิญญาณของลูกชายแล้ว เพื่อทดแทนโทรศัพท์ที่น้องอยากได้แต่ถูกหลอกไป ซึ่งตัวเองหวังว่าลูกชายคงชอบและหมดห่วง

ส่วนเรื่องที่ นางสาวพิยดา ฝากคำขอโทษมาถึงครอบครัวน้องก้อง ตัวเองจะขอรับคำขอโทษของนางสาวพิยดาไว้ และขออโหสิกรรมให้เพราะไม่อยากให้วิญญาณของลูกชายไปอย่างเป็นทุกข์ และขอให้นางสาวพิยดาซึ่งอายุยังน้อย หากได้รับโทษแล้วกลับมาสู่สังคม ก็ขอให้กลับตัวกลับใจเป็นคนดี ทำอาชีพที่สุจริตดีกว่า

ซึ่งพ่อแม่น้องก้องเห็นหน้าตานางสาวพิยดา ยังได้ชมว่าเป็นเด็กสาวหน้าตาดี มีหน้าที่การงาน มีบ้าน มีเงินทองที่เพียบพร้อม มีโอกาสที่ดีกว่าน้องก้องเยอะ ก็อยากให้กลับใจ ชีวิตจะได้เจริญก้าวหน้า