รับชมที่นี่! รวมหนังผีสุดสยอง

"มอส" ลงภาพอุ้มเด็กถ่ายแบบครั้งแรกตอนอายุ 16 ตกใจเจอตัวจริงมาคอมเมนต์บอกอายุ 30 แล้ว

"มอส" ลงภาพอุ้มเด็กถ่ายแบบครั้งแรกตอนอายุ 16 ตกใจเจอตัวจริงมาคอมเมนต์บอกอายุ 30 แล้ว

มอส เผยภาพตอนวัยรุ่นอุ้มเด็กถ่ายแบบนิตยสารเธอกับฉัน พี่ชายเด็กน้อยตัวจริงโผล่คอมเมนต์ตอนนี้อายุ 30 แล้ว

วันว่างของคุณพ่อลูกสอง มอส-ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ ขอนั่งย้อนวันวานที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มกับภาพเมื่อครั้งเพิ่งเข้าวงการและกำลังพีคสุดๆ เรียกว่าในยุค 90 ไม่มีใครไม่รู้จักนายแบบวัยรุ่นคนนี้เพราะหน้าของ มอส ปรากฏบนปกนิตยสารแทบทุกเล่ม

และภาพที่ มอส คัดมาแล้วให้แฟนคลับได้ฟินอีกครั้ง เป็นภาพสมัยอายุ 16 เป็นวัยรุ่นหน้าละอ่อนถ่ายแบบขึ้นปกนิตยสารเธอกับฉัน โดย มอส เล่าถึงที่มาของภาพปกนี้ว่า "อายุ 16 ลงปกนิตยสารครั้งแรกในชีวิต เพิ่งหัดเป็นวัยสะรุ่นครับ (ภาพจาก.. หนังสือเธอกับฉัน)" ซึ่งภาพนี้เจ้าตัวไม่ได้ถ่ายคนเดียวแต่มีเด็กน้อยอยู่ในอ้อมกอดด้วย 

ปรากฏว่าหลังจากที่ พี่มอส ได้โพสต์ลงในไอจีนั้น พี่ชายของเด็กน้อยได้เข้ามาคอมเมนต์พร้อมกับบอกเล่าว่าเด็กคนนี้ปัจจุบันอายุ 30 ปีแล้ว "น้องชายผมเองครับที่พี่มอส อุ้ม ตอนนี้น้องอายุ 30 และ ครับ ตอนนั้นน้าผม ลาวัลย์ แสงอาทิตย์ กับพี่พจน์ อานนท์ เจอพี่เลยขอถ่ายขึ้นปก เธอกับฉัน ตอนนั้นแม่บอกเด็กกับบ้านหมดเลยแต่น้องผมเลยได้ถ่ายกับพี่มอส จริงๆ ผมก็จะได้ถ่ายครับ แต่ผมร้องไห้กลัวไฟก่อนเลยอดถ่ายเลย" 

ด้าน พี่มอส ก็ได้เข้ามาตอบกลับว่ายินดีมากๆ ที่ได้เจอตัวจริง...บอกเลยว่าหน้าปัจจุบันของ มอส ปฏิภาณ กับเทียบกับหน้าเมื่อ 30 ปีก่อน ไม่แตกต่างกันเหมือนสต๊าฟไว้เลยจริงๆ