สภาพ! เด็กหนุ่มวัย 15 ปี สอดสาย USB เข้าอวัยวะเพศเพื่อวัดขนาด สุดท้ายเอาออกไม่ได้

สภาพ! เด็กหนุ่มวัย 15 ปี สอดสาย USB เข้าอวัยวะเพศเพื่อวัดขนาด สุดท้ายเอาออกไม่ได้
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

หมอเตือนอย่าหาทำ! เด็กหนุ่มวัย 15 ปี สอดสาย USB เข้าองคชาตเพื่อวัดขนาด สุดท้ายเอาออกไม่ได้

เว็บไซต์เดลี่เมล ของอังกฤษ รายงานว่าเกิดเหตุเด็กหนุ่มวัย 15 ปี สอดสาย USB เข้าไปในบริเวณปลายอวัยวะเพศ แต่กลับดึงออกมาไม่ได้ เนื่องจากสายขมวดพันเป็นปมอยู่ภายใน ซึ่งเด็กหนุ่มคนดังกล่าวได้พยายามดึงออกด้วยตัวเอง แต่ไม่สำเร็จ จนมีเลือดออกจากอวัยวะเพศและเริ่มปัสสาวะเป็นเลือด จึงยอมบอกครอบครัวให้พาไปที่โรงพยาบาล

จากการส่องกล้องตรวจทางเดินปัสสาวะ พบว่าสาย USB ส่วนที่พันเป็นปมอยู่ค่อนข้างลึก ทีมแพทย์ได้พยายามใช้อุปกรณ์พิเศษในการนำสายออกมาแต่ก็ไม่สำเร็จ แพทย์จึงต้องนำตัวไปส่งไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยลอนดอนเพื่อทำการผ่าตัด โดยเด็กหนุ่มได้สารภาพกับทีมแพทย์ว่า ได้สอดสายยูเอสบีเข้าไปเพื่อวัดขนาดอวัยวะเพศของตัวเอง เพราะความอยากรู้อยากเห็น 

สุดท้ายแล้ว ทีมแพทย์มหาวิทยาลัยลอนดอน ได้ผ่าตัดนำสาย USB ออกมาได้สำเร็จ เด็กหนุ่มอาการปลอดภัยและกลับบ้านได้แล้ว การเอกซเรย์ติดตามผลสองสัปดาห์หลังการผ่าตัด พบว่าไม่มีความเสียหายถาวร แต่แพทย์ระบุว่าเด็กชายจะต้องได้รับการติดตามอาการอย่างต่อเนื่อง

หนึ่งในคณะแพทย์ที่ทำการรักษา ระบุว่า มักจะมีเด็กวัยรุ่นนำสิ่งของอย่างเข็ม ลวด หรือเปลือกถั่วสอดเข้าไปในปลายอวัยวะเพศเพราะความอยากรู้อยากเห็น หรือ เมาสุรา พร้อมเตือนว่าการนำสิ่งของสอดเข้าไปในอวัยวะเพศอาจทำให้เกิดปัญหามากมาย เช่น ปัสสาวะเป็นเลือด ปัสสาวะไม่ออก มีอาการเจ็บปวดเมื่ออวัยวะเพศแข็งตัว หรือ กระเพาะปัสสาวะอักเสบได้