"ลีน่าจัง" ซัดเดือดพวกดราม่า "ลิซ่า" ใส่ชฎา ฟาดอย่าโลกสวย

"ลีน่าจัง" ซัดเดือดพวกดราม่า "ลิซ่า" ใส่ชฎา ฟาดอย่าโลกสวย
อีจัน

สนับสนุนเนื้อหา

ลีน่าจัง ซัดเดือดพวก ดราม่า ลิซ่า BLACKPINK ใส่ ชฎา ฟาดอย่า โลกสวย ลั่นต้องขอบคุณ เพราะทำให้คนทั้งโลกรู้จัก ประเทศไทย

จากกรณีดราม่าที่มีคนเข้าไปคอมเมนต์ต่อว่าใน MV เพลง LALISA ของ ลิซ่า ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า BLACKPINK ที่มีช่วงหนึ่งของ MV น้อง ลิซ่า ได้มีการสวม ชุดผ้าไหมไทย สีทอง บนศีรษะ สวมเครื่องประดับที่เรียกว่า รัดเกล้ายอดแบบสร้างสรรค์ ซึ่งหลายคนจะเข้าใจว่าเป็น ชฎา อยู่ๆก็เป็นดราม่า เพราะมีชาวเน็ตคนหนึ่งเข้าไปคอมเมนต์ ว่า "มันเหมาะแล้วหรอ เอาชุดไทยใส่ ชฎา มาเต้นแบบนี้ เสื่อมมาก”

ล่าสุด ลีน่า จังจรรจา ได้ไลฟ์สดฟาดคนที่ออกมาตำหนิ ลิซ่า แบบจุกๆ โดยเจ้าตัวเผยว่า

"มีคนมาแหกบอกว่าอยากต่อยหน้าลิซ่า BLACKPINK เพราะเอา ชฎา มาใส่ โถ...รู้มั้ยว่าเพลงของเขามีคนดูเป็น 1,000 ล้าน ต้องขอบคุณ ลิซ่า ซะด้วยซ้ำเพราะว่า ทำให้คนรู้จักประเทศไทย อยากมาเที่ยวประเทศไทย ประเทศเรายิ่งกำลังแย่อยู่ จนกันไม่มีปัญญาใช้หนี้เป็นล้านล้านล้าน ต้องขอบคุณ ลิซ่า ชั่วโมงเดียวมีคนดูเขาแล้ว 10 ล้าน พวกดัดจริต...เรื่องมาก มันบอกว่าทำไมถึงเอา ชฎา ไปใส่หัวแล้วไปเต้น แบบนั้น ..รู้หรือเปล่า ต้องขอบคุณ ลิซ่า ด้วยซ้ำเพราะเค้าเนี่ยทำให้คนทั่วโลกรู้จักประเทศไทย ทำให้มีคนอยากมาเที่ยวประเทศไทย เรายิ่งจนอยู่ไม่มีจะ...อยู่ ก็หวังพึ่งการท่องเที่ยว ...อย่ามาโลกสวยเลย..."

นอกจากนี้ยังอธิบายเพิ่มเติมว่า “ลิซ่า เค้าเกิดที่บุรีรัมย์ แล้วก็ยังเอาปราสาทพนมรุ้ง ที่เป็นจุดท่องเที่ยวสำคัญของบุรีรัมย์ซึ่งเป็นบ้านเกิดของน้องเอง มาไว้ใน mv นะคะ ต้องขอบคุณ ลิซ่า ด้วยที่ทำให้ต่างชาติอยากมาเที่ยว เพราะว่าคนดู ลิซ่า ทีนึงเป็น 1,000 ล้านนะจ๊ะ (คน)ที่มาพูดมาก รู้มั้ยว่า ลิซ่า นี่แหละจะมากู้ชาติให้เรา ทำให้พวกเราเนี่ยมีรายได้ ขอบคุณ ลิซ่า มากๆ ขอบคุณที่ทำให้คนทั่วโลกรู้จักประเทศไทยพวกเราจะได้ลืมตาอ้าปากก็เพราะ ลิซ่า นี่แหละจ้า ขอบคุณ ลิซ่า นะจ๊ะลูกรัก หนูกำลังจะช่วยประเทศชาตินะลูก หนูกำลังจะทำให้คนทั้งโลกรู้จักประเทศไทย ทำให้เค้าอยากมาเที่ยวนะจ๊ะ ทำให้พวกเราลืมตาอ้าปากได้เพราะพวกเราเป็นหนี้อยู่เป็น ล้านล้านล้าน ไม่รู้จะเป็นขอทาน ฆ่าตัวตายอีกไม่รู้เท่าไหร่ ขอบใจมากนะลูก หนูช่วยชาติ ช่วยประเทศไทยเลยนะลูกรัก เห็นแล้วน้ำตาจะไหล”