มาวิน ไม่เคี้ยวหญ้าอ่อน ลั่นไม่เอา นุช-นีรนาช ทำแฟน

มาวิน ไม่เคี้ยวหญ้าอ่อน ลั่นไม่เอา นุช-นีรนาช ทำแฟน

เหตุจากภาพสวีทที่หลุดว่อนเน็ต รับสนิทกันมากขึ้นแต่ความสัมพันธ์ไม่มีวันพัฒนา

เราก็สนิทกันจริงเดินไปจริงแต่ไม่ได้คิดอะไรขำ ๆ มากกว่า รู้จักสนิทคุณน้องนุช น้องมะลิก็สนิทครับ ส่วนมากก็จะเจอกันตามงานมากกว่าครับ บางอีเว้นที่มีปาร์ตี้ก็จะเจอกัน และภาพที่ออกมานี่สาว ๆ เห็นหนีไปหมดแล้วครับ ไม่เหลือแล้วครับ

สำหรับภาพก็ได้เห็นแล้วครับ ก็ขำดีก็ส่งไปให้น้องน้องนุชดู เค้าก็ขำ ส่ง BB กลับมาก็แค่นั้นเองก็ตลกดีครับ เราเป็นแค่พี่น้องกัน ถึงขนาดไป 2 ต่อ 2 ก็ไม่เคยเลยครับ แล้วเราอายุห่างกันเยอะ ผมไม่คิดจีบหรอกครับเป็นพี่เป็นน้องแหละดีแล้ว ทุกวันนี้ถูกมองเป็นคาสโนว่า แต่ดูซิไม่เห็นมีใครซักคนตัวจริงก็ไม่มีเลย แล้วก็ไม่ได้มีอะไรกับใครเลย

ก็ตอบเหมือนที่เคยบอกอย่างที่ถามแหละ ใครสวยก็สเปกหมดแหละ แต่เราก็ต้องเลือกหน่อยว่าใครเป็นใคร อย่างบางคนก็เป็นเพื่อนเป็นพี่เป็นน้องจริงๆไม่ได้คิดอะไรไปมากกว่านั้น เจอภาพหลุดบ่อยๆก็ยังใช้ชีวิต โก๊ะๆต๊องๆของผมอย่างนี้แหละครับ ผมมั่นใจว่าทุกคำถามผมมีคำตอบที่ดีให้ เพราอยู่ตรงนี้มันโกหกไม่ได้หรอก

กับนุชก็คงสนิทกันมากขึ้นเพราะว่าเจอกันตามงานบ่อยแล้ว แต่ไม่มีเกินพี่น้องแน่นอนครับ แล้วผมเองไม่เคยโทรคุยกับน้องเลยมีแค่BBไว้คุยกัน ก็จะ BB หาทั้ง มะลิ, นุช, ศิ เวลามีงานอะไรแบบนี้ ยืนยันตอนนี้โสดไม่มีใครแน่นอนครับ

 

นุช-นีรนาชนุช-นีรนาช

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!