หลายใจจริง !! ผีเดินหน้าล่า นอยเออร์ เฝ้าเสา

หลายใจจริง !! ผีเดินหน้าล่า นอยเออร์ เฝ้าเสา

ยังเป็นข่าวต่อไปจนกว่าตลาดนักเตะรอบที่สองจะเปิดขึ้นสำหรับโครงการหาผู้รักษาประตคนใหม่ของทีม "ปิศาจแดง" แมนฯยูไนเต็ด หลังมีข่าวกับ เรเน่ อ๊าดเลอร์ นายทวารจอมหนึบของทีมชาติเยอรมันและสโมสรเลเวอร์คูเซ่น เมื่อนายประตูหนุ่มดันมาโผล่ในเกมแดงเดือดที่ ยูไนเต็ด พ่าย ลิเวอร์พูล  ที่แอนฟิลด์ ทำให้มีกระแสของความเป็นไปได้ที่ อ๊าดเลอร์ จะมาสืบทอดตำแหน่งต่อจาก เอ็ดวิน ฟาน เดอร์ ซาร์ ที่น่าจะปลดระวางหลังจบซีซั่นนี้
 
อย่างไรก็ตรมอีกกระแสเผยว่าตอนนี้แมนฯยูไนเต็ด กลับขยับเข้าหา มานูเอล นอยเออร์ อีกหนึ่งจอมหนึบและเป็นคู่แข่งในทีมชาติเยอรมันของ อ๊าดเลอร์ หลังทีม "ปิศาจแดง" ส่งแมวมองจับตาดูสถานการณ์ของนายประตูหนุ่มรายนี้มากว่า 2 เดือน เมื่อสืบทราบว่า ชาลเก้ 04 ต้นสังกัดของนักเตะกำลังประสบปัญหาด้านการเงิน ทำให้เชื่อว่าน่าจะมีการปล่อยผู้เล่นคนสำคัญเพื่อหาเงินมาพยุงฐานะของสโมสร
 
ซึ่งนอกจากนี้ยังเปิดเผยต่อด้วยว่ายอดทีมจากเกาะอังกฤษเตรียมประเคนงบเบื้องต้นที่ 12 ล้านยูโร เพื่อหยั่งเชิงนายประตูหนุ่มรายนี้ และถ้า ชาล้เก้ ตอบรับข้อเสนอดังกล่าวก็อาจะส่งให้ นมานูเอล นอยเออร์ ขึ้นแท่นเป็นผู้รักษาประตูที่ค่าตัวแพงที่สุดเป็นอันดับต้นๆ ของเกาะอังกฤษเลยทีเดียว

(ภาพจาก Getty Images)

เรื่องล่าสุดของ ข่าว

ดู ข่าว ทั้งหมด