"บอย พิษณุ" ถามตรงๆ ผมผิดตรงไหน? ถูกเกรียนคีย์บอร์ดด่า แค่เพราะประกาศขายรถ

"บอย พิษณุ" ถามตรงๆ ผมผิดตรงไหน? ถูกเกรียนคีย์บอร์ดด่า แค่เพราะประกาศขายรถ

สืบเนื่องจากกรณีที่ บอย-พิษณุ นิ่มสกุล ได้ออกมาประกาศขายรถหรู Porches cayenne diesel 2012 ผ่านทางอินสตาแกรม @boy_pisanu พร้อมลงรายละเอียดเบื้องต้นเกี่ยวกับราคาและสภาพการใช้งาน เพื่อให้คนที่สนใจได้ทักเข้ามาสอบถามก่อนตัดสินใจนำไปดูแลต่อ

กระทั่งล่าสุด วันนี้ (24 ก.ค. 64) บอย พิษณุ ก็ได้ออกมาอัปเดตความคืบหน้าให้กับแฟนๆ ที่ถามไถ่กันเข้ามาทราบตรงกันว่า ตอนนี้รถคันดังกล่าวได้ถูกขายไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว!!

เท่านั้นยังไม่พอ เพราะเจ้าตัวยังถือโอกาสนี้เขียนระบายความในใจเกี่ยวกับกระแสดราม่าที่เกิดขึ้นในช่วงที่ประกาศขายรถ หลังมีเกรียนคีย์บอร์ดเข้ามาคอมเมนต์ด่าทอต่างๆ นานา โดยที่ บอย พิษณุ ได้ฝากคำถามทิ้งท้ายถึงหลายๆ คนที่เข้ามาต่อว่าเจ้าตัวว่า ผมประกาศขายรถ ผมผิดตรงไหน?

"ขอระบายความรู้สึกนิดนึงนะครับ การที่ผมขายรถผมมีเหตุผลส่วนตัวของผม ผมได้ไปเห็นการแสดงความคิดเห็นต่างๆ ส่วนใหญ่จะเป็นการประชดประชัน ด่าทอ ผมถามจริงๆ นะผมเคยไปทำร้ายคุณๆ ทั้งหลายเหรอครับ ถึงมาว่าผมนู่นนี่นั่น!!!

ทุกวันนี้ก็สถานการณ์ก็แย่มากพออยู่แล้ว รู้ว่าทุกคนที่เม้นท์ด่าก็เครียด!!!! แต่การได้คอมเม้นท์คนแย่ๆ แล้วมันทำให้คุณดีขึ้นเหรอครับ ถ้าคุณรู้สึกดีขึ้น แต่ผมรู้สึกแย่ลงไง!!! แค่ผมประกาศขายรถ!!!! ผมผิดตรงไหน ถามตรงๆ ครับ"

บอย พิษณุ นิ่มสกุล

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ บอย พิษณุ