สนุกสายเปย์ แม่ฉันต้องได้!

"พระมหาไพรวัลย์" เป็นห่วง "ณวัฒน์" แนะรักษาตัวให้หายดีก่อน ค่อยออกมาพูดก็ไม่สาย

"พระมหาไพรวัลย์" เป็นห่วง "ณวัฒน์" แนะรักษาตัวให้หายดีก่อน ค่อยออกมาพูดก็ไม่สาย
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

"พระมหาไพรวัลย์" ดูไลฟ์แล้วเป็นห่วง "ณวัฒน์" แนะรักษาตัวให้หายก่อน ค่อยออกมาพูดก็ไม่สาย เชื่ออารมณ์มีผลกับสุขภาพ

จากที่ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล พิธีกรคนดัง เข้ารับการรักษาตัวจากการติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ออกมาไลฟ์จากในห้องพักโรงพยาบาล วิจารณ์การทำงานของรัฐบาลที่ล้มเหลวมาโดยตลอด แม้ยังต้องใส่เครื่องช่วยหายใจอยู่ 

ล่าสุด ณวัฒน์ ไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊ก ณวัฒน์ อิสรไกรศีล - Mr.Nawat Itsaragrisil ได้ออกมาวิจารณ์ถึงดาราเป่านกหวีด หมอเหรียญทอง รวมถึงวิจารณ์รัฐบาลอีกครั้ง โดยมีช่วงหนึ่ง ณวัฒน์ ถึงกับร้องไห้ด้วยความคับแค้นใจ และมีอาการเหนื่อยหอบ มือสั่นระหว่างพูด ระบุว่ามีหมอโทรมาบอกว่า ให้ย้ายออกจากโรงพยาบาลให้ไปรักษาตัวอยู่ที่บ้าน ทั้งที่ตนเองยังไม่หาย ได้ยายังไม่ครบโดส ยังต่อสายปัสสาวะอยู่บนเตียงอยู่เลย วันนี้ความดันขึ้น 160 และยังเจ็บหน้าอกอยู่ แต่หมออ้างว่าเปลี่ยนแผนการรักษาได้ ให้ไปรักษาที่บ้าน โดยให้อยู่โรงพยาบาลต่ออีก 24 ชั่วโมง 

ทางด้าน "พระมหาไพรวัลย์ วรวณฺโณ" โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุข้อความถึง ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ด้วยความเป็นห่วงในสุขภาพ  

"ใครที่อยู่ใกล้โยมณวัฒน์ ถ้าหวังดีจริง ควรบอกให้โยมณวัฒน์ถนอมสุขภาพกายและสุขภาพใจไว้ก่อนนะ ควรบอกให้โยมณวัฒน์รักษาตัวให้หายดีก่อน เรื่องที่อยากจะสื่อจะพูดกับสังคม ถึงรักษาตัวหายแล้วก็ยังไม่สายที่จะพูดหรอก อาตมาเห็นโยมณวัฒน์ไลฟ์แล้ว เป็นห่วงมากนะ ถ้าชื่นชมแกจริงๆ ควรบอกควรเตือนแก ควรเป็นกัลยาณมิตรให้โยมณวัฒน์กลับมาสุขุมและเย็นใจลงมากกว่านี้ อารมณ์มีผลอย่างมาก ทั้งต่อสุขภาพกายหรือแม้แต่สุขภาพใจ อันนี้อาตมาพูดด้วยความปรารถนาดี"

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล