สนุกสายเปย์ แม่ฉันต้องได้!

"อี๊ด อรินทราช 26" เหยื่อกราดยิงโคราช ได้กลับบ้านแล้ว หลังอยู่ รพ.1 ปี 4 เดือน

"อี๊ด อรินทราช 26" เหยื่อกราดยิงโคราช ได้กลับบ้านแล้ว หลังอยู่ รพ.1 ปี 4 เดือน
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

ภรรยาแจ้งข่าวดี "อี๊ด อรินทราช 26" เหยื่อกราดยิงโคราช ได้กลับบ้านแล้ว หลังรักษาตัวอยู่ รพ. นานกว่า 1 ปี 4 เดือน

จากเหตุการณ์ จ่าคลั่งกราดยิงใจกลางเมืองโคราช เมื่อวันที่ 8 และ 9 กุมภาพันธ์ 2563 ทำให้มีผู้เสียชีวิตรวม 30 ราย และมีผู้บาดเจ็บจำนวน 58 ราย ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้สร้างบาดแผลและความจบปวดให้กับชาวโคราชและประชาชนทั้งประเทศ อย่างยากที่จะลืมเลือน

ซึ่งหนึ่งในผู้ที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสคือ ส.ต.ท.กฤษดา การุญ หรือ อี๊ด จากหน่วยอรินทราช 26 ที่ถูกจ่าคลั่งยิงเข้าที่ศีรษะ ขณะเข้าระงับเหตุ จนนอนโคม่าไม่ได้สติอยู่หลายเดือน และต้องผ่าตัดสมอง 2 ครั้ง 

ล่าสุดวานนี้ (23 มิ.ย.64) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Priyanan Karoon ภรรยาของ ส.ต.อ.กฤษฎา ได้โพสต์ข่าวดี โดยระบุว่า "#บันทึกไว้ในความทรงจำ #วันที่จะได้ออกจากโรงพยาบาลแล้ว วันนี้ก็ครบ 1 ปี 4 เดือน 14 วัน ที่ตัวและเค้ากินนอนและให้ชีวิตอยู่ในโรงพยาบาลตั้งแต่เหตุการณ์กราดยิงที่โคราช วันนี้แล้วสินะที่เราสองคนจะได้ออกจากโรงพยาบาลออกไปอยู่ข้างนอกเพื่อตัวจะได้พักฟื้นร่างกาย

ขอขอบพระคุณผู้บังคับบัญชาทั้งอดีตและปัจจุบัน รวมทั้งหน่วยงานต่างๆ มากๆ เลยค่ะ ที่คอยช่วยเหลือเราทั้งสองด้วยดีมาตลอด ขอขอบคุณประชาชนทั้งประเทศที่มอบกำลังใจให้เราทั้งสองคนมากมาย

วันนี้แล้วสินะที่หลักสูตรชีวิตจริงๆ จะเริ่มขึ้น แต่ไม่เป็นไรนะไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ตัวจะเป็นอย่างไร ขอแค่ตัวอยู่สู้ไปกับเค้าในทุกๆ วันก็พอค่ะ ตัวจะมีเค้าจะอยู่ข้างๆ ตัวเสมอ ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น  รัก…ที่สุด…สุดที่…รัก  ฮีโร่ในดวงใจ ฮีโร่โคราช"

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ กราดยิงโคราช