พี่สาวพนักงานเซเว่นฯ เหยื่ออดีตพลทหารคลั่ง พบตำรวจ เผยเพิ่งทำกะดึกได้ 2 เดือน

พี่สาวพนักงานเซเว่นฯ เหยื่ออดีตพลทหารคลั่ง พบตำรวจ เผยเพิ่งทำกะดึกได้ 2 เดือน
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

พี่สาวของ นายรัฐวิทย์ สันติคุปตพง อายุ 32 ปี พนักงานร้านสะดวกซื้อภายในซอยลาดพร้าว 25 ที่ถูกยิงเสียชีวิต เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา เดินทางเข้าพบ พนักงานสอบสวน สน.พหลโยธิน เพื่อให้ปากคำ กับตำรวจ โดยเบื้องต้นเปิดเผยว่า น้องชายมาทำงานกะดึกที่ร้านสะดวกซื้อดังกล่าวได้ประมาณ 2 เดือน

ในช่วงก่อนเกิดเหตุ ได้มีชายคนหนึ่งเข้ามาซื้อเครื่องดื่มแอลกอฮอล์แล้วออกไป นั่งดื่มบริเวณใกล้กับร้าน จากนั้นได้กลับเข้ามาอีกครั้ง ก่อนที่จะทำขวดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ตกแตก ผู้เสียชีวิต ได้บอกกับชายคนดังกล่าวว่า ต้องจ่ายค่าเสียหาย และมีปากเสียงกัน แต่สุดท้ายก็ไม่มีการจ่าย จากนั้นทราบว่าคนร้ายได้กลับไปนำปืนเข้ามาก่อเหตุยิง นายรัฐวิทย์ ภายในร้านจนถึงแก่ความตาย ก่อนจะหลบหนีไป ญาติอยากจะให้ตำรวจจับตัวให้ได้โดยเร็ว

นอกจากนี้ หลังจากเกิดเหตุที่ร้านสะดวกซื้อจุดนี้แล้ว คนร้ายยังไปก่อเหตุที่ รพ.สนาม จ.ปทุมธานี แล้วก็หลบหนีไปได้ ในเรื่องดังกล่าว สร้างความตกใจให้กับครอบครัวเป็นอย่างมาก หลังจากนี้ จะไปรับศพน้อง ที่ สถาบันนิติเวชวิทยา รพ.ตำรวจ ก่อนจะนำศพกลับมาบำเพ็ญกุศลที่วัดเสมียนนารี

ขณะเดียวกันวันนี้ พ.ต.อ.ประสพโชค เอี่ยมพินิจ ผกก.สน.พหลโยธิน ได้เรียกประชุมเร่งรัดติดตามตัวผู้ต้องหามาดำเนินคดีพร้อมจะประสานข้อมูลกับ ตำรวจ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ พร้อมกับมีการเชิญเพื่อนพนักงานมาสอบปากคำ เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงการก่อเหตุครั้งนี้

ขณะเดียวกัน บรรยากาศภายในร้านสะดวกซื้อภายในซอยลาดพร้าว 25 จุดที่เกิดเหตุ เช้าวันนี้ได้มีการเปลี่ยนกะพนักงานทั้งหมด และเปิดให้บริการตามปกติ และมีประชาชนมาซื้อของตามปกติ ส่วนสาเหตุที่เกิดขึ้นพนักงานไม่ทราบ และอยากให้ตำรวจ ติดตามตัวคนร้ายมาลงโทษให้ได้โดยเร็ว

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ โรงพยาบาลสนาม