สนุกสายเปย์ แม่ฉันต้องได้!

พ่อสุดทน เห็นคลิปอดีตเมียบังคับลูก 3 ขวบ ดื่มเหล้าจนอ้วกแตก ซ้ำหัวเราะกันสนุก

พ่อสุดทน เห็นคลิปอดีตเมียบังคับลูก 3 ขวบ ดื่มเหล้าจนอ้วกแตก ซ้ำหัวเราะกันสนุก
S! News (Exclusive)

สนับสนุนเนื้อหา

เพจดังโพสต์คลิปแม่บังคับลูกวัยประมาณ 3 ขวบ ดื่มเหล้าจนอ้วก พ่ออยากฟ้องเรียกสิทธิการเลี้ยงดู ด้าน ชาวเน็ตรุมประณาม จี้เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบด่วน

วันนี้ (21 มิ.ย.) เฟซบุ๊กแฟนเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Return ได้โพสต์คลิปวิดีโอ เผยให้เห็นภาพของเด็กวัยประมาณ 3 ขวบ กำลังก้มศีรษะอาเจียนลงที่พื้น ในขณะที่เดียวกันมีเสียงหญิงสาว พูดว่า "ก้ม ก้ม สิ" พร้อมเอามือกดหัวลง ส่วนหญิงสาวอีกคนที่กำลังถ่ายคลิปได้หัวเราะอย่างสนุกสนาน 

ทางเพจยังได้โพสต์ข้อความจาก ผู้เป็นพ่อรายหนึ่ง ที่ระบายความในใจว่า "คลิปอาจสั้นแต่ชัดเจนระดับนึงจากคนเป็นพ่อ เลี้ยงได้ไม่ได้ยังไงก็ไม่ควรให้ลูกดื่มแอลกอฮอล์ แฟนเก่าแต่ไม่ได้จดทะเบียนสมรส แต่การกระทำของคนเป็นแม่ มันทำให้ผมพอฟ้องมีสิทธิในการเลี้ยงดูลูกไหมครับ

แม่ตั้งวงกินเหล้าให้ลูกยกหมดแก้ว จนอ้วกแตกถ้าเด็กช็อกจะลำบาก ขอคำแนะนำหน่อยครับพอมีช่องว่างในการฟ้องไหมครับ ตอนแรกผมจะฟ้องตั้งแต่ตอนทุบตีลูก ด่าเหมือนหมา ด่าเหมือนไม่ใช่ลูก แต่ผมยังไม่ศึกษาเอาจริงเอาจัง แต่ตอนนี้เห็นคลิปแบบนี้แล้วไม่ไหวจริงๆครับ ผมมีคลิปตอนลูกเดินเซด้วยครับ" 

ทั้งนี้ หลังจากที่คลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นต่อว่าการกระทำดังกล่าวเป็นจำนวนมาก พร้อมเรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบและช่วยเหลือเด็กน้อยโดยเร็ว หากเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องจริง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ แม่บังคับลูกดื่มเหล้า