โอลิมปิก 2020

เจอตัวแล้ว "เก๋งซิตี้เทา" โต้ขับแข่ง-เฉี่ยว BMW Z4 เล่านาทีก่อนเกิดเหตุสลดดับ 3 ศพ

เจอตัวแล้ว "เก๋งซิตี้เทา" โต้ขับแข่ง-เฉี่ยว BMW Z4 เล่านาทีก่อนเกิดเหตุสลดดับ 3 ศพ
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

คนขับเก๋งซิตี้เทา ออกมาแสดงความบริสุทธิ์ใจ โต้ขับแข่ง-เฉี่ยว BMW Z4 ยืนยันไม่เกี่ยวข้องกับอุบัติเหตุดับสลด 3 ศพ

จากกรณี นายสุรภักดิ์ ภูไชยแสง หรือ ตุ้ม อายุ 49 ปี ขับรถสปอร์ต ยี่ห้อ BMW รุ่น Z4 เสียหลักข้ามเกาะชนกับรถยนต์ ยี่ห้อซูซูกิ สวิฟต์ ทำให้มีผู้เสียชีวิต 3 ศพ เหตุเกิดบนทางหลวงหมายเลข 21 สายสระบุรี-หล่มสัก บริเวณหลักกิโลเมตรที่ 180-181 หมู่ 7 ต.ห้วยโป่ง อ.หนองไผ่ จ.เพชรบูรณ์ ฝั่งขาเข้า จ.เพชรบูรณ์ 

โดยโลกออนไลน์มีการตั้งข้อสังเกตถึงรถเก๋งสีเทาที่ขับคู่มากับรถ BMW Z4 ว่าทั้งสองคันอาจเป็นเพื่อนกัน แต่ระหว่างที่ขับมาด้วยกัน ได้ไปเกี่ยวและเฉี่ยวกับรถเพื่อนจนรถเหินข้ามเลนหรือไม่ เพราะมีการหยุดดูเหตุการณ์หลังเกิดเหตุ แล้วก็ขับไปเลย นอกจากนี้ ในที่เกิดเหตุยังเจอชิ้นส่วนกันชนสีดำตกอยู่ด้วย

ความคืบหน้าล่าสุด วันนี้ (17 มิ.ย.) นายธีรเดช หนุ่มขับรถเก๋งซิตี้สีเทา ที่ปรากฏในกล้องหน้ารถจากกรณีอุบัติเหตุดังกล่าว ได้ออกมาชี้แจงผ่านรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ช่อง 3 ยืนยันว่าตนเองไม่ได้ขับรถแข่งกับรถ BMW Z4 และไม่ได้ขับรถไปเฉี่ยวชนกับรถ BMW Z4 แต่อย่างใด

นายธีรเดช ระบุว่า ตนเองได้ขับรถในความเร็วประมาณ 110-120 กิโลเมตรต่อชั่วโมง หลังจากรถ BMW Z4 ได้แซงรถของตนไป รถ BMW Z4 ก็หมุนข้ามเกาะกลางไปเลย ตนเห็นแค่นี้ ก่อนเกิดอุบัติเหตุ ตนจึงชะลอรถและเปิดไฟฉุกเฉินเพื่อจอดดู

ก่อนเกิดเหตุรถ BMW Z4 ได้ขับจี้ท้ายมา ตอนนั้นตนเองขับอยู่เลนขวาเลยต้องหลบเข้ามาเลนซ้าย เพื่อให้รถ BMW Z4 ขับแซงไป โดยเป็นช่วงทางโค้งนิดๆ พอรถ BMW Z4 แซงไปก็ได้กลับมาขับเลนขวาตามเดิม ซึ่งเป็นช่วงก่อนเกิดเหตุแค่ไม่กี่นาที กระทั่งรถ BMW Z4 ขับเลนขวาและประสบอุบัติเหตุ จนมีผู้เสียชีวิต 3 ศพ

ทั้งนี้ การออกมาพูดในครั้งนี้ ต้องการเพียงแค่อยากแสดงความบริสุทธิ์ใจว่าไม่เกี่ยวข้องกับอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น และพร้อมจะนำรถของตนเองไปให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบ

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ตุ้ม bmw z4