ญาติดูคลิปแล้วข้องใจ สาวโรงงานถูกกระบะถอยทับดับสลด ซ้ำพูดเป็นลางก่อนตาย

ญาติดูคลิปแล้วข้องใจ สาวโรงงานถูกกระบะถอยทับดับสลด ซ้ำพูดเป็นลางก่อนตาย
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

สาวโรงงานถูกกระบะถอยทับเสียชีวิต ญาติข้องใจหลังดูคลิป เหมือนเหยียบซ้ำ เพื่อนบ้านเผยเจ้าตัวพูดเป็นลางก่อนตาย จะไม่ได้มางานศพยายแล้ว

วานนี้ (11 มิ.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณี นายเอกชัย อายุ 47 ปี ขับรถกระบะรับส่งพนักงาน ยี่ห้ออีซูซุ ดีแมกซ์ สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน 6519 นครราชสีมา ถอยหลังทับคนเดินเท้า หน้าตลาดฝั่งตรงข้ามโรงงาน บริษัท ซีพีเอฟ โชคชัย ถนนสาย สีคิ้ว-เดชอุดมฯ หลักกิโลเมตรที่ 59 ต.ท่าเยี่ยม อ.โชคชัย จ.นครราชสีมา จนทำให้ นางนารี อายุ 43 ปี พนักงานของบริษัท ซีพีเอฟ เสียชีวิต ขณะกำลังจะไปเข้าไปทำงานกะเช้า

ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่วัดลุงขี้หนู หมู่ 1 ต.ท่าโพธิ์ชัย อ.หนองกี่ จ.บุรีรัมย์ ซึ่งกำลังจัดงานศพของนางนารี พบ นางสวย อายุ 63 ปี แม่ของผู้ตาย เล่าว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นถือว่าเป็นอุบัติเหตุ แต่เมื่อเห็นภาพจากกล้องวงจรปิด ครอบครัวเกิดความสงสัยและข้องใจ เพราะภาพที่เกิดขึ้นเป็นลักษณะถอยไปมาเหมือนเหยียบซ้ำ แต่ครอบครัวไม่ได้ติดใจมากขนาดนั้น หากข้อมูลตำรวจที่สอบสวนคนขับรถเป็นไปตามความจริง ก็ถือว่าเป็นเวรกรรม

ด้าน นายถนอม อายุ 62 ปี เพื่อนบ้านของผู้เสียชีวิต เล่าว่า ช่วงเช้ามีงานศพยายของผู้ตาย ตนเองได้ยินผู้ตายพูดว่า จะไม่ได้มาร่วมงานศพยายแล้ว ตนเองจะไปสบายแล้ว ซึ่งเหมือนเป็นลางสังหรณ์ก่อนจะเสียชีวิต 

คำเตือน : คลิปมีภาพสะเทือนใจ โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม