แม่หญิงลี พระมหาเทวีเจ้า ประกาศเตรียมแปลงเพศ ลั่นขอทำเพื่อความสุขตัวเอง

แม่หญิงลี พระมหาเทวีเจ้า ประกาศเตรียมแปลงเพศ ลั่นขอทำเพื่อความสุขตัวเอง

แม่หญิงลี-บุหงาวลัย คงขวัญ หรือพระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์ ถ่ายทอดสด (ไลฟ์) ผ่านเพจ VEEN เมื่อวันพฤหัสบดี (10 มิ.ย.) ว่า ตนเตรียมเข้ารับการผ่าตัดแปลงเพศ เพื่อตอบสนองความสุขของตัวเอง ที่ต้องการมีสรีระเช่นเดียวกับผู้หญิงทั่วไป

"ฝากติดตาม ฝากให้กำลังใจสำหรับการแปลงเพศเพื่อตัวเองนะคะ" พระมหาเทวีเจ้า กล่าว

"เพราะฉะนั้นจะเข้ทั้งหลายเตรียมตัวค่ะ เตรียมตัวเลยนะคะ เปิดซิงกันเลยค่ะ"

ผู้มีชื่อเสียงในโลกออนไลน์รายนี้เผยว่าจะเข้าไปยังสถานพยาบาลที่นัดไว้ในวันศุกร์ (11 มิ.ย.) เพื่อเตรียมร่างกายให้พร้อมกันเข้ารับการผ่าตัดในวันเสาร์ (12 มิ.ย.) ซึ่งตนพร้อมที่จะแปลงเพศอยู่แล้ว และเชื่อว่าหลังจากผ่าตัดและพักฟื้นแล้ว ก็น่าจะพร้อมใช้งานทันที

"ถามว่ากูต้องการใช้งานเลยมั้ย ใช้งานเลยค่ะ! เออ ไปสนอะไร ไปสนอะไร"

"จะพักฟื้นกี่วันร่างกายกูก็พร้อมแล้วค่ะ สำหรับการมีกี เออ มันจะเดือนนึง หรือว่าเร็วกว่าเดือนนึงรึยังไง มันอยู่ที่การปฏิบัติตัวของเราให้ร่างกายของเราแข็งแรงอยู่ตลอด"

ไลฟ์ดังกล่าวมีผู้ชมพร้อมกัมากกว่า 14,000 บัญชี และผู้ใช้อินเทอร์เน็ตให้กำลังใจจำนวนมาก ขณะบางความเห็นก็แสดงความเห็นแซวว่าจะต้องใส่ชุดบิกินีแบบปังๆ แล้ว

แม่หญิงลีตอบคำถามของแฟนคลับ ที่เรียกว่า เยาวรุ่นเมืองทิพย์ ว่าหลังจากการผ่าตัด เชื่อว่าตนจะมีความมั่นใจมากขึ้นในการแต่งชุดว่ายน้ำเพื่อเล่นน้ำในสถานที่ต่างๆ เช่น น้ำตก และทะเล

แฟนคลับบางคนถามว่า ตนพร้อมรับมือกับความเจ็บจากการผ่าตัดเพียงใด แม่หญิงลีตอบว่า ไม่ว่าจะเจ็บมากหรือเจ็บน้อย ตนก็ตั้งใจไว้แล้วว่าจะทำ

 

แม่หญิงลีกล่าวว่า ตนยังมีแผนการศัลยกรรมใบหน้าของตนในปลายเดือน มิ.ย. หรือช่วงเดือน ก.ค. ที่กรุงเทพมหานคร หลังจากแปลงเพศเสร็จ

"ชื่อเล่นชื่อเฟิร์น แปลงเพศแล้ว เหลือแต่หน้า ค่อยไปทำเดือนหน้านะคะ" แม่หญิงลี กล่าว

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ แม่หญิงลี