"ปั่น" หายป่วยโควิด-19 หลังรักษาตัวอยู่ 1 เดือน บอกเล่าต้องนอน ICU วันนี้คือวันฟ้าใหม่

"ปั่น" หายป่วยโควิด-19 หลังรักษาตัวอยู่ 1 เดือน บอกเล่าต้องนอน ICU วันนี้คือวันฟ้าใหม่

ปั่น ไพบูลย์เกียรติ เผยหายป่วยจากโควิด-19 แล้ว หลังรักษาอยู่ 1 เดือน บอกเล่าถึงอาการต้องเข้า ICU วันนี้คือวันฟ้าใหม่ ขอบคุณทีมแพทย์และพยาบาลทุกท่าน

นักร้องรุ่นใหญ่ ปั่น-ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว อัดคลิปบอกข่าวดีกับแฟนๆ หายป่วยโควิด-19 หลังเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลเป็นระยะเวลา 1 เดือน พร้อมกับบอกเล่าต้องเข้า ICU ล่าสุดแพทย์อนุญาตให้กลับบ้านได้แล้ว

โดยเจ้าตัวได้ระบุว่า "ได้รับเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ รามคำแหง ตั้งแต่วันที่ 15 เมษายน หลังตรวจพบว่าติดเชื้อโควิด-19 ตลอดระยะเวลาที่ผ่านเกือบ 1 เดือนที่ติดโควิดยอมรับเป็นเรื่องที่รู้สึกแย่มาก ไม่เคยคิดเลยว่าจะเกิดเรื่องนี้ขึ้นกับตัวเอง แต่ตอนนี้ผ่านพ้นมาแล้ว ก็รู้สึกดีใจมาก หลังแพทย์อนุญาตให้กลับบ้านได้แล้ว พร้อมขอบคุณบุคลากรทางการแพทย์ทุกท่านที่ให้การดูแลตนและผู้อื่นอีกหลายๆ คน รวมถึงขอบคุณทุกๆกำลังใจที่ส่งมาให้ตนเสมอมา ตอนนี้ตนหายป่วยและสามารถกลับมาใช้ชีวิตได้ตามปกติ แต่ต้องระมัดระวัง เพื่อไม่ให้กลับมาป่วยซ้ำอีก"

นอกจากนี้ในบางช่วงบางตอนของคลิป พี่ปั่น ได้บอกเล่าไว้ว่าตนเองเป็นอีกเคสที่ได้ใช้ชีวิตอยู่ในโรงพยาบาลตั้งแต่อยู่ในห้องคน 7 เตียง มา 2 เตียง และอยู่ในห้อง ICU จนกระทั่งหายเป็นปกติร่างกายแข็งอีกครั้ง

สุดท้ายเจ้าตัวบอกว่าวันนี้คือวันฟ้าใหม่จริงๆ ได้กลับบ้านกลับมาใช้ชีวิตเป็นปกติอีกครั้ง