"ปุยฝ้าย" หมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท ตกบันไดหัวฟาด อาการทรุดจนต้องผ่าตัด

"ปุยฝ้าย" หมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท ตกบันไดหัวฟาด อาการทรุดจนต้องผ่าตัด

ทำเอาแฟนๆ ของนักร้อง นักแสดงสาวอารมณ์ดี ปุยฝ้าย-ณัฎฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล หรือ ปุยฝ้าย เอเอฟ เป็นห่วงกันยกใหญ่ หลังสาวฝ้ายต้องเข้าโรงพยาบาล ทำให้แฟนๆ ต้องเข้าไปไถ่ถามว่าเกิดอะไรขึ้น และอาการเป็นยังไง

ล่าสุด ปุยฝ้าย ได้เผยสาเหตุที่ต้องเข้าโรงพยาบาล และ อาการของตัวเองในตอนนี้ ลงในอินสตาแกรม ว่า วันนี้มาอัปเดตอาการค่า เพราะมีหลายๆ ท่านสงสัยว่าฝ้ายเป็นอะไร ไม่ได้รับสายหรือตอบพี่ๆ นักข่าวเลยเนื่องจากยังพูดไม่สะดวกนะคะ ฝ้ายเป็นหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทมาสองปีกว่าๆ แล้วค่ะ ทำให้มีอาการชาและกล้ามเนื้ออ่อนแรง

ที่ผ่านมาพยายามดูแลตัวเองและระมัดระวังในการใช้ชีวิตมาตลอด มีบ้างที่ลืมตัวเวลาทำงานค่ะแต่เนื่องจากก่อนหน้านี้ไม่นานฝ้ายตกบันได ศีรษะฟาดซ้ำไปอีก เลยทำให้อาการทรุดลง กล้ามเนื้ออ่อนแรง เขียนหนังสือก็ไม่ได้ คุณหมอพิจารณาแล้วว่าไม่ได้แล้ว ไม่อย่างนั้นจะแย่กว่านี้

เลยได้ทำการผ่าตัดรักษาให้ฝ้ายเรียบร้อยค่ะ กราบขอบพระคุณ คุณหมอวิชาญ ยิ่งศักดิ์มงคล ที่น่ารักกับฝ้ายอย่างที่สุด และทีมแพทย์ร่วมผ่าตัดอีก 3 ท่าน พี่นก พี่แหม่ม ที่คอยดูแลตลอด รวมถึงพี่ๆพยาบาล ของ รพ. BNH ด้วยนะคะ และครอบครัวสุดที่รัก แม่ พี่ตาม นอร์จ เพื่อนๆพี่ๆทุกคน ที่เป็นห่วงฝ้ายนะคะ^^ #สุขภาพดีคือดีที่สุด #จ่ายเงินเองประกันไม่เกี่ยว"

ท่ามกลางเพื่อนๆ ในวงการและแฟนๆ ที่แห่เข้ามาแสดงความห่วงใยและส่งกำลังใจให้ฝ้ายกันอย่างล้นหลาม