พ่อหนุ่มคลั่งรัก! ตามตัววุ่น ผัววัย 39 ปี แหกศูนย์กักตัวโควิด เพราะคิดถึงเมียวัย 50 ปี

พ่อหนุ่มคลั่งรัก! ตามตัววุ่น ผัววัย 39 ปี แหกศูนย์กักตัวโควิด เพราะคิดถึงเมียวัย 50 ปี
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มวัย 39 ปี เข้าศูนย์กักตัวผู้เสี่ยงโควิด-19 ได้แค่ 2 วัน หนีกลับบ้าน บอกคิดถึงเมียวัย 50 ปี เพราะไม่ได้เจอกันมานานถึง 2 เดือน สุดท้ายโดนกักตัวทั้งครอบครัว 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (6 พ.ค.) ตำรวจ สภ.หนองหงส์ อ.หนองหงส์ พร้อมเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง อ.หนองหงส์ และเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลหนองหงส์ ตามไปควบคุมตัว นายอรรถพล  อายุ 39 ปี ชาว อ.หนองหงส์ ที่บ้านของ นางกานต์ อายุ 50 ปี ผู้เป็นภรรยา พร้อมลูกสาววัย 8 ขวบ ในพื้นที่ ต.หนองคู อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ เพื่อนำตัวไปกักกันที่ศูนย์กักตัวผู้เสี่ยงโควิด-19 โรงเรียนบ้านชุมแสง หมู่ 9 ต.ไทยสามัคคี อ.หนองหงส์

หลังจากนายอรรถพล ได้หลบหนีออกจากศูนย์กักตัวผู้เสี่ยงโควิด-19 เมื่อช่วงเย็นวานนี้ (5 พ.ค.) หลังจากนายอรรถพลได้เดินทางมาจากจังหวัดชัยภูมิ ซึ่งมาตรการของจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้ที่เดินทางมาจากทุกจังหวัดของประเทศไทย จะต้องกักตัวดูอาการเป็นเวลา 14 วัน

จากการสอบสวนเบื้องต้น นายอรรถพล รับสารภาพว่า ได้หนีออกมาจริง ด้วยการโทรศัพท์ให้ภรรยาขับรถกระบะมารับหน้าศูนย์กักกันฯ ยอมรับว่า "คิดถึงเมียแทบใจจะขาด" เพราะไม่ได้เจอกันมานานถึง 2 เดือน

นายอรรถพล ยังสารภาพด้วยว่า รู้ตัวอยู่แล้วว่าจะต้องโดนตามตัวมากักตัวอีก แต่สิ่งที่ต้องการตามแผนคือ ลูกกับเมียจะต้องถูกนำตัวมากักด้วยกัน ตอนนี้ถือว่าได้ทำสำเร็จ ไม่ต้องรอนานถึง 14 วันกว่าจะเจอหน้าภรรยา

ด้าน นางบัว อายุ 63 ปี แม่นายอรรพล บอกว่า ตอนเช้าเห็นตำรวจมาหาที่บ้านก็รู้สึกตกใจ มาทราบอีกทีว่ามาตามหาลูกชายที่หนีออกจากศูนย์กักกัน แต่ก็เห็นใจลูก ที่ทำไปเพราะคิดถึงเมีย