"ลิเดีย" ชี้แจงด่วน! โดนอ้างชื่อเอี่ยวสนามกอล์ฟชื่อดังที่โดนร้องทุกข์

"ลิเดีย" ชี้แจงด่วน! โดนอ้างชื่อเอี่ยวสนามกอล์ฟชื่อดังที่โดนร้องทุกข์

จากกรณีที่มีเรื่องราวร้องทุกข์จากคนที่ได้รับความเดือดร้อนจากสนามกอล์ฟชื่อดังที่มีข้อมูลออกมาว่าเป็นของครอบครัวนักร้องชื่อดังออกมาเผยว่าลูกกอล์ฟหล่นใส่บ้าน และ รถยนต์ สร้างความเดือดร้อนมานับ 10 ปี  จนหวยเหมือนจะไปออกที่ครอบครัวของนักร้องดัง ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ล่าสุดสาว ลิเดีย ได้ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องนี้แบบเคลียร์ๆ ชัดๆแล้ว

โดย ลิเดีย ได้โพสต์อินสตาแกรมถึง ระบุข้อความว่า "เนื่องด้วยมีข่าวออกมาเกี่ยวกับสนามกอล์ฟเกียรติธาดาในตอนนี้ และได้มีการเอาชื่อของลีเดียกับแมทธิว ไปเกี่ยวโยงกับปัญหาที่เกิดขึ้น

เดียขอชี้แจงดังนี้ค่ะ:
1. สนามไดร์ฟกอล์ฟเกียรติธาดา ได้ดำเนินธุรกิจมาเกือบ 30 ปีแล้ว คุณพ่อเป็นคนก่อตั้งธุรกิจนี้ขึ้นมาตั้งแต่เดียอายุ 7 ขวบ ช่วงที่ทางครอบครัวของเดียบริหารธุรกิจเอง ก็ไม่มีปัญหาอะไร เพราะเรารับผิดชอบกับกิจการและความปลอดภัยในทุกๆรายละเอียด ถ้ามีปัญหาเกิดขึ้นในช่วงแรกของการเริ่มดำเนินธุรกิจเราก็แก้ไขจนหมด

2. แต่ช่วง 10 กว่าปีหลัง คุณพ่อได้เซ้งธุรกิจต่อให้คนอื่นมาดูแลบริหาร ทางครอบครัวของเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้องในการบริหารธุรกิจสนามกอล์ฟโดยสิ้นเชิง ถึงแม้ว่าชื่อจะยังคงใช้ชื่อเดิมคือเกียรติธาดา คุณพ่อเซ้งธุรกิจนี้ไปตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2551

3. พอได้ทราบข่าวทางเดียและพี่แมท ก็รู้สึกไม่สบายใจที่มีคนเอาชื่อเราไปเกี่ยวข้องกับการบริหารงานของสนามกอล์ฟ และถ้าต่อจากนี้มีการแอบอ้างชื่อว่าเดีย และพี่แมท บริหารอยู่และทำให้เกิดความเสียหายกับชื่อเสียงของพี่แมทและเดีย ทางเราก็จะดำเนินคดีทางกฎหมายกับคนที่อ้างชื่อนั้นต่อไปค่ะ"

ท่ามกลางชาวโซเชียลและแฟนๆ เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างล้นหลามถึงเรื่องเรื่องราวที่เกิดขึ้น