สลด ครูสาววัย 29 ปี ขับรถไปส่งเพื่อนครูกลับบ้าน รถเสียหลักตกน้ำดับคาที่

สลด ครูสาววัย 29 ปี ขับรถไปส่งเพื่อนครูกลับบ้าน รถเสียหลักตกน้ำดับคาที่
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ครูสาววัย 29 ปี ขับรถไปส่งเพื่อนครูโรงเรียนเดียวกันกลับบ้าน ถึงกลางทางรถเสียหลักพุ่งลงสระน้ำข้างทาง จมน้ำเสียชีวิตคาที่

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (10 เม.ย.) เมื่อเวลา 12.00 น. ที่ผ่านมา ร.ต.อ.เดชา ทองประภา รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.หนองหงส์ อ.หนองหงส์ จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งมีรถตกสระน้ำข้างทาง จึงประสานหน่วยกู้ภัยสยามรวมใจปู่อินทร์ เข้าไปช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุเป็นสระน้ำข้างทางลึกประมาณ 3 เมตร บริเวณบ้านประชาสามัคคี ต.เมืองฝ้าย อ.หนองหงส์ พบรถเก๋งยี่ห้อนิสสัน สีขาว หมายเลขทะเบียน 2259 นครราชสีมา ลักษณะหัวรถทิ่มลงสระน้ำจมน้ำไปครึ่งคัน

ตรวจสอบภายในรถพบมีคนติดอยู่ด้านหน้า 2 คน หนึ่งในนั้นไม่มีชีพจร ทราบชื่อต่อมา นางสาวเสาวลักษณ์ อายุ 29 ปี เป็นคนตำบลโบสถ์ อำเภอพิมายจังหวัดนครราชสีมา เป็นครูสอนเคมี ที่โรงเรียนหนองหงพิทยาคม

หน่วยกู้ภัยนำร่างขึ้นมาจากน้ำแล้วพยายาม CPR นานกว่า 30 นาที แต่ไม่มีสัญญาณ จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลหนองหงส์ และมาทราบว่าครูได้เสียชีวิตแล้ว คาดจมน้ำนาน

จากการสอบถาม นายนาฏกนิษฐ์ อายุ 41 ปี ครูภาษาอังกฤษ สอนโรงเรียนเดียวกันที่นั่งมาด้วย เล่าว่า ครูเสาวลักษณ์ จะมาส่งตนที่บ้านที่ อ.ชำนิ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุรถเกิดเสียหลักพุ่งลงข้างทางอย่างรวดเร็ว หลังจากนั้นตนไม่ได้สติ มารู้ตัวตอนที่หน่วยกู้ภัยมาถึงแล้ว เคราะห์ดีที่ไม่จมน้ำ ส่วนครูเสาวลักษณ์ซึ่งเป็นคนขับจมน้ำอยู่หน้าพวงมาลัย

หน่วยกู้ภัยสยามรวมใจปู่อินทร์ ระบุว่า สาเหตุการเสียชีวิตของครู เพราะจมน้ำนาน แต่ถ้ามีคนมาพบก่อนแล้วดึงขึ้นมาอาจมีสิทธิ์รอดชีวิต เพราะตามร่างกายไม่มีบาดแผล ส่วนสาเหตุคาดว่าครูไม่ชินทาง