"ลิเดีย" ยอมยกเลิกทริปเที่ยวทั้งหมด เพราะโควิด-19 แต่คลิปที่โพสต์แซ่บเวอร์

"ลิเดีย" ยอมยกเลิกทริปเที่ยวทั้งหมด เพราะโควิด-19 แต่คลิปที่โพสต์แซ่บเวอร์

ด้วยสถานการณ์โควิด-19 ในตอนนี้ ทำหใ้คุณแม่ลูกสอง ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ได้ออกมาโพสต์ว่าจะยกเลิกทุกทริปเที่ยวในช่วงนี้ มีตั๋วเครื่องบินตั้งแต่สิ้นปีมีสะสมอยู่ในมือประมาณ 30 ใบที่ใช้ไม่ได้และคืนเงินไม่ได้ แต่เพื่อความปลอดภัยของทุกคนในครอบครัว จึงโพสต์ข้อความไว้ว่า

"ถึงเวลายกเลิกทุกทริปอีกแล้ว ยกเลิกการเที่ยวช่วงสงกรานต์ อดไปภูเก็ตอีกแล้วเป็นรอบที่สอง ตั๋วเครื่องบินตั้งแต่สิ้นปีมีสะสมอยู่ในมือประมาณ 30 ใบที่ใช้ไม่ได้และคืนเงินไม่ได้ แต่เพื่อลดความเสี่ยงเพื่อความปลอดภัยและสุขภาพของทุกคนโดยเฉพาะผู้ใหญ่และเด็กๆ ก็ต้องยอม สำหรับเราแค่การไม่ได้เที่ยว แต่สำหรับหลายๆท่านอาจหมายถึงการไม่ได้กลับบ้านไปเจอครอบครัว ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกฝ่ายทุกคนที่ได้รับผลกระทบจาก #โควิด19 นะคะ #สู้ #อดทน #อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ Time to cancel all trips during Songkran holidays! Stay home and stay safe guys! Goodbye sea, sand, sun for the safety of everyone"

ซึ่งก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์เรื่องนี้ และก็อดโฟกัสคลิปนี้ไม่ได้จริงๆ ลิเดียในชุดบิกินี่ตัวจิ๋วที่กำลังเดินลงทะเลแซ่บทะเลเดือดไปเลย เสียดายว่าอดเห็นภาพเซ็กซี่ของลิเดียไปอีกนาน เพราะต้องมายกเลิกทริปทั้งหมด