วงจรปิดนาทีพ่อเลี้ยงคลั่งมีดจี้คอลูกเลี้ยง โมโหเมียไม่คืนดี เพื่อนบ้านใจกล้าวิ่งมาช่วยชีวิต

วงจรปิดนาทีพ่อเลี้ยงคลั่งมีดจี้คอลูกเลี้ยง โมโหเมียไม่คืนดี เพื่อนบ้านใจกล้าวิ่งมาช่วยชีวิต
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

 

วงจรปิดนาทีพ่อเลี้ยงคลั่ง บุกเข้ามาในบ้านมีดจี้คอลูกเลี้ยงสาว โมโหเมียไม่คืนดี เพื่อนบ้านใจกล้าวิ่งมาช่วยชีวิต 

(27 ก.พ.64) ผู้สื่อข่าวได้รายงานว่า มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งในอำเภอประทาย จังหวัดนครราชสีมา ได้นำคลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิดภายในบ้าน มาเผยแพร่ในโลกโซเชี่ยล เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามชายอายุประมาณ 50 ปี ถืออาวุธมีดเข้ามาในบ้าน โดยชายคนดังกล่าวเดินตรงเข้าไปหาหญิงสาวคนหนึ่งอายุประมาณ 20 ปี ที่กำลังนั่งเล่นอยู่ ก่อนใช้อาวุธมีดจี้ทำท่าเหมือนจะปาดคอ 

จากภาพจะเห็นว่า หญิงสาวคนดังกล่าว ได้พยามยามต่อสู้ขัดขืนเพื่อเอาตัวรอด ส่วนชายชราในคลิปนั้นเจ้าของโพสต์ระบุว่าคือบิดาที่เคยเป็นผู้ป่วยติดเตียง สุขภาพไม่แข็งแรง ได้แต่มองหลานถูกทำร้ายโดยไม่มีแรงช่วยเหลือ ในระหว่างนั้นคนในบ้านเห็นเหตุการณ์ จึงได้วิ่งออกไปตามคนมาช่วย ก่อนมีชายอายุประมาณ 35-40 ปี สวมเสื้อแขนยาวซึ่งเป็นเพื่อนบ้าน ได้วิ่งเข้ามาห้ามและแย่งมีดจากผู้ก่อเหตุ หญิงสาวที่ตกเป็นเหยื่อจึงอาศัยจังหวะวิ่งหนีออกบ้านไปขอความช่วยเหลือ ซึ่งพบว่าถูกมีดบาดบริเวณมือขวาเป็นแผลฉกรรจ์

ชายที่ก่อเหตุดังกล่าว ทราบชื่อต่อมา คือ นายทวีทรัพย์ ชาวอำเภอประทาย ซึ่งเป็นพ่อเลี้ยงของสาวที่ถูกทำร้าย เบื้องตนทราบว่า ชายที่ก่อเหตุเป็นพ่อเลี้ยง ได้มีปากเสียงกันภรรยาและต้องการจะขอคืนดี ก่อนจะบุกบ้านเข้ามาใช้มีดจี้ลูกของภรรยาตามคลิป 

โดยเหตุการณ์นี้ทางผู้เสียหายได้นำภาพหลักฐานจากกล้องวงจรปิดเข้าแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อให้ติดตามจับกุมพ่อเลี้ยงที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป