รู้แล้วว่าใคร ศพถูกเก๋งลากร่างข้ามจังหวัด เป็นอดีตทหารผ่านศึกมีอาการหลอน

รู้แล้วว่าใคร ศพถูกเก๋งลากร่างข้ามจังหวัด เป็นอดีตทหารผ่านศึกมีอาการหลอน
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

รู้ตัวแล้ว ศพถูกเก๋งลากข้ามจังหวัด ญาติเผยเป็นอดีตทหารผ่านศึกมีอาการหลอน มีคนเห็นถูกรถชนช่วงเช้ามืด แต่ไม่เจอศพ พบเพียงก้อนเนื้อแหลกเหลว

จากกรณีเมื่อเช้าวานนี้ (26 ก.พ.) พบซากศพสภาพแหลกละเอียดร่วงลงมาจากใต้ท้องรถเก๋งคันหนึ่ง ที่จอดอยู่ภาพในปั๊มน้ำมันสว่างไสว ต.แสนตุ้ง อ.เขาสมิง จ.ตราด ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด วันนี้ (27 ก.พ.) รายการเรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์ ช่อง 3 รายงานว่า ทราบแล้วว่าผู้เสียชีวิตคือ นายสำเร็จ อายุ 54 ปี เป็นชาว จ.จันทบุรี เป็นคนสติไม่ปกติ เพราะอดีตเคยเป็นทหารผ่านศึก

โดย นางพวงเพชร อายุ 61 ปี พี่สาวผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ผู้ตายเป็นคนที่ฝังใจจากในสนามรบ ได้ยินเสียงปืนจะเกิดอาการหลอน เคยกระโดดรถบัสเพราะได้ยินเสียงปืนในจอทีวีรถบัสโดยสาร ซึ่งน้องชายตนเองต้องกินยาเพื่อรักษาอาการตลอด

คืนก่อนเกิดเหตุน้องชายช่วง 3 ทุ่ม ตนบอกให้น้องชายกินยาและเข้านอนตามปกติ ก่อนที่ช่วงเช้าจะมีชาวบ้านมาบอกว่าน้องชายถูกรถยนต์ชนเสียชีวิต ตนจึงให้คนงานไปดู ก็พบแต่ชิ้นเนื้อแหลกเหลว

ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้รอผลการพิสูจน์ดีเอ็นเอให้ชัดเจน ก่อนมอบให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

ก่อนหน้านี้ เมื่อช่วงเวลาประมาณ 04.10 น. วันที่ 26 ก.พ. ทางเจ้าหน้าที่กู้ชีพขลุงมูลนิธิ ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถยนต์ชนคนเดินเท้าบริเวณช่วงสะพานคลองเล็ก หมู่ 7 ต.วันยาว อ.ขลุง จ.จันทบุรี แต่เมื่อส่งอาสาและทางเจ้าหน้าที่ตำรวจไปตรวจสอบแล้วก็ไม่พบ จนมีผู้แจ้งให้ไปตรวจสอบในช่วงเช้า

คาดว่าในช่วงที่เจ้าหน้าที่ออกไปตรวจสอบเป็นช่วงขณะที่ผู้ผ่านมาประสบเหตุขับรถคร่อม แล้วลากศพของผู้เสียชีวิตติดใต้ท้องรถไปด้วย จึงทำให้หาที่เกิดเหตุไม่เจอ ประกอบกับถนนบริเวณดังกล่าวเป็นที่มืดไม่มีแสงสว่างเพียงพอ