เทศบาลเมืองอ่างทอง พ่นฆ่าเชื้อธนาคารกรุงไทย หลังพบผู้ติดโควิด-19 มาสมัครเราชนะ

เทศบาลเมืองอ่างทอง พ่นฆ่าเชื้อธนาคารกรุงไทย หลังพบผู้ติดโควิด-19 มาสมัครเราชนะ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เจ้าหน้าที่กองอนามัยและสิ่งแวดล้อมเทศบาลเมืองอ่างทอง เร่งฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อภายในธนาคารกรุงไทย สาขาอ่างทอง หลังธนาคารกรุงไทย สาขาอ่างทอง ปิดให้บริการตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 28 ก.พ. เนื่องจากไทมไลน์ผู้ติดเชื้อรายที่ 128 ของจังหวัดอ่างทอง เดินทางไปใช้บริการในการสมัครและยืนยันเราชนะ เมื่อวันที่ 18 ก.พ. 2564 ที่ผ่านมา ในช่วงระหว่าง 10.00-13.00 น. และต่อมาได้เข้าตรวจที่โรงพยาบาลอ่างทองและพบว่าติดเชื้อโควิด-19

นายขจรเกียรติ รักพานิชมณี ผู้ว่าราชการจังหวัดอ่างทอง ขอความร่วมมือประชาชนที่ไปใช้บริการในธนาคารกรุงไทย สาขาอ่างทอง ช่วงวันและเวลาดังกล่าวเข้าคัดกรองกับสถานพยาบาลใกล้บ้านเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19

นายมานูญ เค้ามูล อายุ50ปี ช่างซ่อมนาฬิกาใกล้ธนาคารดังกล่าวเปิดเผยว่าเพิ่งรู้ข่าวเมื่อเช้าที่ผ่านมา โดยวันดังกล่าวมีประชาชนมาใช้บริการเป็นจำนวนมาก ซึ่งคิดว่าน่าจะมีคนอื่นติดเชื้ออีกแต่ส่วนตัวรู้สึกไม่กังวลเนื่องจากมั่นใจในมาตรการกการป้องกันและอยู่ห่างจากธนาคารพอสมควร

เช่นเดียวกับ นางสาวสุนันท์ โชติธรรมรัตน์ อายุ 54 ปี เจ้าของร้านค้าตรงข้ามธนาคารเปิดเผยว่าช่วงที่มีการยืนยันเราชนะมีประชาชนมาใช้บริการจนล้นมาด้านล่างธนาคาร ซึ่งส่วนตัวเองไม่กังวลเพราะป้องกันตัวเองเป็นอย่างดี