"ใหม่ สุคนธวา" โชว์แหวนเพชรที่สามีให้ แต่แซ่บที่คำถามซื้อมากี่วง ซ้ำกับใครหรือเปล่า

"ใหม่ สุคนธวา" โชว์แหวนเพชรที่สามีให้ แต่แซ่บที่คำถามซื้อมากี่วง ซ้ำกับใครหรือเปล่า

คุณแม่คนสวย ใหม่ สุคนธวา โชว์แหวนเพชร ที่คุณสามี ดีเจต้น ซื้อให้เป็นของขวัญ พร้อมกับแคปชั่นซึ้งเกี่ยวกับชีวิต แต่แอบมีคำถามเบาๆ ให้คุณสามีมาเคลียร์ด้วย

เป็นคุณแม่ที่ตั้งใจและทุ่มเทเพื่อลูกมากๆ สำหรับสาว ใหม่ สุคนธวา ที่ตอนนี้ให้กำเนิดลูกชายคนแรก "น้องชิณะ" มาครบ 3 เดือนแล้ว และคุณแม่ก็ทำหน้าที่แบบไม่ขาดตกบกพร่องดูแลลูกเป็นอย่างดี งานนี้คุณสามีอย่าง ดีเจต้น สรพงษ์ สุดปลื้มเลยจัดของขวัญให้ภรรยาสักหน่อย

โดย ใหม่ ได้โพสต์ภาพแหวนเพชรสุดหรู ลงในอินสตาแกรม @maisukhon และข้อความว่า 

"ขอบคุณของขวัญ ที่พ่อๆ ซื้อให้แม่ๆ ในวันที่ลูกครบ 3 เดือนนะครับ พ่อๆ บอกว่าให้ในฐานะที่ดูแลลูกเป็นอย่างดี อืม...อยากจะบอกว่า จริงๆ แม่ๆ ดูแลลูกจากหัวใจ ไม่เคยหวังผลว่าจะได้อะไรเลย ทุ่มเททุกอย่างก็เพราะว่าลูกก็เท่านั้น ยังไงก็ขอบคุณมาก ๆครับที่มองเห็นสิ่งที่แม่ๆ คนนี้ทำให้ลูกเสมอ

ไม่ได้เป็นผู้หญิงที่ต้องการอะไรจากผู้ชายเลย เงินทอง สิ่งของ เพชรพลอย แบรนด์เนม นาฬิกา เพราะมัน คือ ของนอกกาย สิ่งที่อยากได้มากที่สุดมันไม่ใช่สิ่งของหรอก แต่มันคือ เวลาให้ครอบครัวมากกว่า (เอ๊ะ! หรือว่าไปทำอะไรผิดมาแน่ๆ เลยซื้อของขวัญมากลบเกลื่อนความผิด เหอะ) *แหวนรุ่นนี้ยิ่งมีประเด็นอยู่ ซื้อไปกี่วงเนี่ยะ 2 วงแล้วให้ใครซ้ำกับฉันไหมนี่ ขอเช็คแป๊บนะ ระแวงละ! ใครเป็นกิ๊ก หรือ เมียแอบ แสดงตัวได้นะคะ ฉันจะจ่ายหนัก ให้หนัก กว่าที่ได้จากผู้ชายคนนี้เลย"

งานนี้นอกจากความซึ้ง ความหวานแล้ว คุณสามีต้องมีหนาวๆ ร้อนๆ กันบ้าง แต่บอกเลยว่า ณ จุดนี้ สาวๆ หลายคนอาจจะแอบอิจฉาสาวใหม่กับความสายเปย์ของสามีแน่ๆ