ระทึกขวัญ ผอ.โรงเรียนเครียดจัดชักปืนโชว์นักเรียนหน้าเสาธง

ระทึกขวัญ ผอ.โรงเรียนเครียดจัดชักปืนโชว์นักเรียนหน้าเสาธง
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

วันนี้ (4 ก.พ.) โลกออนไลน์ได้มีการแชร์เกิดเหตุระทึกขวัญขึ้นที่โรงเรียนระดับมัธยมศึกษาแห่งหนึ่งใน อ.เทพา จ.สงขลา เมื่อจู่ๆ ผู้อำนวยการโรงเรียนได้ชักปืนโชว์ต่อหน้านักเรียน ขณะเข้าแถวหน้าเสาธง

โดย เพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้ version2 by kim ระบุว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ขณะที่นักเรียนโรงเรียนระดับมัธยมศึกษาแห่งหนึ่งใน อ.เทพา จ.สงขลา กำลังเข้าแถวเคารพธงชาติ และร่วมกิจกรรมครูพบปะนักเรียน ที่หน้าเสาธง โดยมีผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นคนพูดผ่านไมโครโฟนชี้แจงเรื่องงบประมาณ และรายจ่ายต่างๆ ในโรงเรียน 

จากนั้นจู่ๆ ผอ.ก็พูดขอโทษ และขออโหสิกรรม ก่อนจะบอกด้วยเสียงอันดังว่า "ผอ.จะทำเรื่องนี้ให้ดังกว่าที่เขาทำ" จากนั้น ผอ.ได้หันหลังให้นักเรียน วางไมค์ ปลดกระดุมสูท แล้วหันหน้ากลับมา เปิดสูทให้เห็นปืนที่เหน็บที่เอว และชักปืนออกมา

ขณะเกดเหตุได้มีครูตะโกนห้ามและเด็กนักเรียนวิ่งแตกฮือไปคนละทิศทาง ซึ่งครูในโรงเรียนได้พา ผอ.ไปสงบสติอารมณ์ และได้ประกาศงดการเรียนการสอน พร้อมประสานให้ผู้ปกครองมารับเด็กกลับบ้านได้ ซึ่งเมื่อผู้ปกครองมารับหน้าโรงเรียน ครูจะประกาศชื่อให้เด็กออกมา และเดินทางกลับ ส่วนเด็กที่ไม่มีผู้ปกครองมารับ ให้พักรออยู่ในห้องเรียน ไม่ให้ออกมาเดินเพ่นพ่าน

ทั้งนี้ เด็กนักเรียนและครูในโรงเรียน ให้ข้อมูลเบื้องต้นว่า ผอ.กำลังมีปัญหาเรื่องความสัมพันธ์เชิงชู้สาว และถูกผู้ปกครองกดดันให้แสดงความรับผิดชอบ ซึ่งน่าจะทำให้ ผอ.เกิดความเครียด และตัดสินใจก่อเหตุดังกล่าว