เจ็บด้วยงงด้วย! หนุ่มเดลิเวอรี่นั่งอยู่ดีๆ ถูกชายเสื้อวินเอาหมวกกันน็อคฟาด รัวหมัดไม่ยั้ง

เจ็บด้วยงงด้วย! หนุ่มเดลิเวอรี่นั่งอยู่ดีๆ ถูกชายเสื้อวินเอาหมวกกันน็อคฟาด รัวหมัดไม่ยั้ง
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มเดลิเวอรี่นั่งอยู่ดีๆ ถูกชายเสื้อวินเอาหมวกกันน็อคฟาด รัวหมัดไม่ยั้ง สุดงงไม่รู้ไปมีเรื่องกันตอนไหน

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความไว้ว่า "นั่งรองานอยู่ดีๆ ก็โดนวินเอาหมวกกันน็อคตี วินทะเบียน 8464 ใส่เสื้อวิน(ท่าอิฐ)ไม่ติดเบอร์"

โดยภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกภาพเหตุการณ์วันที่ 3 ธ.ค 63 เวลา 19.35 น. บริเวณหน้าร้านพิซซ่า จับภาพชายวัยกลางคน ใส่หมวกกันน็อคแบบครึ่งใบ ใส่กางเกงขายาวสีดำ รองเท้าผ้าใบ สวมเสื้อวิน จยย. สีส้ม ไม่ติดเบอร์เดินเข้ามาหาหนุ่มเดลิเวอรี่ที่นั่งรอออเดอร์อยู่บริเวณหน้าร้าน โดยชายที่สวมเสื้อวินมีท่าทางฉุนเฉียวก่อนจะใช้หมวกกันน็อคฟาดเข้าที่หน้าอย่างแรง ก่อนจะสาวมัดต่อยเข้ามี่หนุ่มเดลิเวอรี่เกือบ 10 ครั้ง ก่อนที่หนุ่มขับเดลิเวอรี่จะหันกลับมาสู้ โดยทั้งคู่มีการกอดรัดฟัดเหวี่ยงกันสักพัก หลังจากนั้นได้มีการโต้เถียงกันก่อนทั้งสองจะแยกย้าย

ล่าสุด (4 ธ.ค.63) เมื่อเวลา 18.00 น. ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่บริเวณจุดเกิดเหตุ พบ นายณัฐพงศ์ อายุ 32 ปี อาชีพขับรถส่งอาหารเดลิเวอรี่ ซึ่งเป็นผู้ได้รับบาดเจ็บ จึงได้เข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.บางศรีเมือง

นายณัฐพงศ์ กล่าวว่า ตนกำลังขับรถกลับมาที่หน้าร้านเพื่อนั่งรอออเดอร์ ซึ่งขณะกำลังเลี้ยวเข้าร้านมีวินคู่กรณี ขับเเซงทางขวาขึ้นมาและบีบเเตรและมีผู้โดยสารนั่งมาด้วย หลังจากนั้นตนไปนั่งรถงานประมาณ 10 นาที วินคู่กรณีเดินเข้ามาถามตนว่าได้ขับรถเวฟสีน้ำเงินใช่หรือไม่ ตนจึงบอกว่าใช่ ซึ่งวิน จยย. ได้ถามตนว่าขับรถปาดหน้าทำไม และตะคอกใส่หาว่าตนกำลังเถียง และง้างมือจะต่อย ตนจึงลุกขึ้นทางวินได้เอาหมวกกันน็คฟาดตน และตามที่เห็นในคลิป ซึ่งตนไม่เคยเห็นหน้ามาก่อน

คาดว่าวินจยย.คู่กรณี อาจจะเป็นวินแถวนี้เพราะมีผู้โดยสารซ้อนท้ายมาด้วย ซึ่งตนจะขับรถรับออเดอร์อยู่ที่ร้านนี้เป็นประจำ และที่ตนไปแจ้งความเพราะคิดว่าอาจจะทำเกินกว่าเหตุ ถ้าเป็นคนอื่นอาจจะเจ็บหนักมากเพราะขนาดตนตัวใหญ่ ยังมีรอยเขียวช้ำและบาดเจ็บ จึงอยากฝากว่าหากจะเข้ามาเคลียร์ให้ติดต่อมาได้ เพราะตนพร้อมยินดีที่จะเคลียร์ จะไม่โกธร ไม่เอาเรื่อง ถ้าตนผิดก็พร้อมที่จะขอโทษ แต่ทางวินคู่กรณีก็ทำรุนเเรงกับตนเกินไปเพราะใช้หมวกฟาดมาที่ตนอย่างหนัก