เพื่อนเผยปมรักสี่เส้า ทำ ด.ต.คลั่งบุกยิงพยาบาลอดีตเมียเจ็บสาหัส-ผัวเมียดับ 2 ศพ

เพื่อนเผยปมรักสี่เส้า ทำ ด.ต.คลั่งบุกยิงพยาบาลอดีตเมียเจ็บสาหัส-ผัวเมียดับ 2 ศพ
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เผยปม ด.ต.ปืนโหดยิงพยาบาลอดีตภรรยาสาหัส ปลิดชีพผัวเมียอีก 2 ศพ เพื่อนบ้านเล่านาทีสะเทือนขวัญ เชื่อหวังเอาชีวิตทั้ง 3 คน แต่กระสุนหมดก่อน อดีตภรรยาจึงรอดตาย

ความคืบหน้ากรณีที่ ด.ต.อร่าม อายุ 44 ปี ผู้บังคับหมู่ป้องกันและปราบปราม สภ.โนนสุวรรณ จ.บุรีรัมย์ ใช้อาวุธปืนขนาด 9 ม.ม. บุกเข้าไปกระหน่ำยิง น.ส.นุจรินทร์ อายุ 42 ปี อดีตภรรยาซึ่งเป็นพยาบาลวิชาชีพ ได้รับบาดเจ็บสาหัส และใช้ปืนกระบอกเดียวกันยิง นายจรัญและนางสมคิด สองสามีภรรยาซึ่งเป็นเพื่อนของอดีตภรรยา เสียชีวิตอีก 2 ศพ

ขณะทั้ง 3 คน กำลังนั่งรับประทานอาหารอยู่ภายในร้านอาหาร ตั้งอยู่ในเขตเทศบาล ต.โนนสุวรรณ อ.โนนสุวรรณ เมื่อเวลาประมาณ 20.00 น. คืนวันที่ 29 พ.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นร้านอาหารที่ผู้บาดเจ็บและผู้ตาย ได้ร่วมหุ้นกันเปิด สร้างความแตกตื่นตกใจให้กับลูกค้าที่นั่งดื่มกินในร้าน และประชาชนที่อยู่ใกล้เคียง ก่อนที่ ด.ต.อร่าม จะเข้ามอบตัวกับตำรวจพร้อมกับอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุ

จากการสอบถาม น.ส.เฟื่องฟ้า ซึ่งเป็นคนที่รู้จักคุ้นเคยกับสองสามีภรรยาที่ถูกยิงเสียชีวิต อ้างว่า ปมของเหตุสะเทือนขวัญในครั้งนี้เกิดจากความหึงหวง ซึ่ง น.ส.นุจรินทร์ ที่ชาวบ้านมักจะเรียกกันว่า หมอนุช มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับนายจรัญ ผู้ตาย ซึ่งเป็นสามีของนางสมคิดมาสักพักแล้ว

ซึ่งทั้ง 3 คนก็รับรู้เพราะเห็นไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อย ช่วงบ่ายก่อนเกิดเหตุ นายจรัญ ก็ขับรถไปส่งลูกชายในตัวเมืองบุรีรัมย์กับหมอนุช ขากลับมาก็มาเปิดร้านก่อนจะมาเกิดเหตุการณ์สลดดังกล่าวขึ้น

ซึ่งก่อนหน้านี้ไม่นานนัก ด.ต.อร่าม อดีตสามีของหมอนุช ก็เคยมาต่อว่านายจรัญและใช้ปืนจ่อศีรษะนายจรัญ เพื่อขู่ฆ่ามาแล้ว แต่ไม่คิดว่าจะมาเกิดเหตุการณ์สะเทือนใจแบบนี้ ก็ทั้งตกใจและเสียใจ ที่สำคัญคือสงสารลูกทั้ง 2 คนของผู้ตายที่ต้องมากำพร้าทั้งพ่อและแม่พร้อมกัน

ด้าน นายสุพจน์ เพื่อนบ้านซึ่งอยู่ใกล้ร้านที่เกิดเหตุ เล่าว่า วันเกิดเหตุช่วงประมาณ 6 โมงเย็น ตนพาภรรยาและลูกสาวไปนั่งกินข้าวที่ร้านดังกล่าว กระทั่งประมาณทุ่มครึ่งก็พาลูกสาวเดินกลับมาบ้านก่อน แต่ภรรยายังนั่งอยู่ที่ร้าน

ไม่นานก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นหลายนัดภายในร้าน เพราะอยู่ห่างกันแค่ประมาณ 50 เมตร แต่ตอนนั้นยังไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น ด้วยความเป็นห่วงภรรยาจึงรีบวิ่งกลับไปที่ร้าน พอเข้าไปก็เห็นสองผัวเมียและหมอนุช นอนจมกองเลือดอยู่ ทั้งตนและชาวบ้านก็ช่วยกันปั๊มหัวใจแต่ก็ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้

ภรรยาซึ่งอยู่ในเหตุการณ์ เล่าให้ตนเองฟังว่า เห็น ด.ต.อร่าม เดินถือปืนตรงเข้าไปยังโต๊ะที่ทั้ง 3 คนนั่งอยู่ โดยไม่พูดจาอะไร จากนั้นก็ลั่นไกใส่นายจรัญเป็นคนแรก แล้วยิงนางสมคิดเป็นคนที่สอง ก่อนจะหันปืนไปยิงหมอนุช อดีตภรรยาเป็นรายที่สาม แต่กระสุนหมดจึงทำให้หมอนุชรอดชีวิต ถูกยิงที่บริเวณแก้มได้รับบาดเจ็บ พอยิงเสร็จ ด.ต.อร่าม ก็ตะโกนเสียงดังลั่นคล้ายสติหลุดก่อนจะเดินออกจากร้านไป

ขณะที่ ด.ต.อร่าม ผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา โดยยอมรับว่าชนวนเหตุเกิดจากความหึงหวง เพราะถึงแม้จะหย่าร้างกับอดีตภรรยาไปแล้ว แต่ยังใช้ชีวิตอยู่บ้านหลังเดียวกัน เพราะทำหน้าที่ของพ่อและแม่ เนื่องจากมีลูกด้วยกัน 2 คน แต่พอรู้ว่าอดีตภรรยาแอบไปมีความสัมพันธ์ฉันชู้สาวกับนายจรัญ ผู้ตาย จึงเกิดความโมโห ตัดสินใจบุกเข้าไปกระหน่ำยิงทั้ง 3 ขณะนั่งอยู่ในร้านอาหารดังกล่าว

ล่าสุด วันนี้ (30 พ.ย.) เมื่อเวลา 15.00 น. ที่ผ่านมา ร.ต.อ.สมจิต ชุ่มเสนา รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.โนนสุวรรณ เจ้าของคดี ได้นำตัว ด.ต.อร่าม ผู้ต้องหาส่งฝากขังที่ศาลจังหวัดนางรอง โดยมีสีหน้าเคร่งเครียดไม่ยอมให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน

ทั้งนี้ ก่อนจะส่งฝากขัง ลูกสาวของผู้ต้องหา และญาติๆ ที่เดินทางมาเยี่ยมที่โรงพัก ต่างก็ขอไม่ให้ข้อมูลเช่นกัน เนื่องจากยังทำใจไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยพนักงานสอบสวนได้แจ้ง 2 ข้อหา คือ “ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และพยายามฆ่า”