หนุ่มตายปริศนาคาห้องเช่า น้องหมาแสนรักนอนเฝ้าศพไม่ห่างกว่า 3 วัน

หนุ่มตายปริศนาคาห้องเช่า น้องหมาแสนรักนอนเฝ้าศพไม่ห่างกว่า 3 วัน
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่  24  ส.ค. 63  ร.ต.อ.กุลธวัช  รวมจิต รองสารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุจากทางกู้ภัยไตรคุณธรรม ชลบุรี ว่า มีผู้เสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุภายในห้องเช่า ไม่มีเลขที่ ใน ตำบลบ้านสวน อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี จึงเดินทางมาที่เกิดเหตุ

พบผู้เสียชีวิต ทราบชื่อต่อมา คือ นายจเร สุมารส อายุ 59 ปี มีอาชีพขับรถจักรยานยนต์รับจ้าง เสียชีวิตร่างอยู่ในสภาพนั่ง มีเลือดอยู่บนที่นอนเป็นจำนวนมาก มีกลิ่นเหม็นไปทั่วห้อง ร่างเริ่มเน่าอืด คาดว่าตายมาแล้ว 3-4 วัน   แต่ที่น่าสลดพบสุนัขพันธุ์พุดเดิ้ล เพศเมีย นอนเฝ้าร่างคนตายไม่ยอมไปไหน

ตรวจสอบภายในห้องไม่พบร่อยรอยการต่อสู้ ซึ่งสันนิษฐานว่าอาจป่วยตายด้วยโรคประจำตัว อย่างไรก็ตามจะให้ทางกู้ภัยนำร่างไปชันสูตร เพื่อทราบถึงสาเหตุการตายที่แน่ชัดอีกครั้ง

จากการสอบถามชาวบ้านที่อาศัยอยู่ห้องเช่าแถวเดียวกันที่ไม่ขอเอ่ยนาม เล่าว่า ผู้ตายมีอาชีพขี่จักรยานยนต์รับจ้าง และจะใช้ชีวิตด้วยการอยู่คนเดียวกับสุนัขคู่ใจมาโดยตลอด ซึ่งนายจเร ได้ป่วยมานานแล้ว ก่อนเกิดเหตุประมาณ 3-4 วัน ไม่ได้ยินเสียง และไม่เห็นออกมานอกห้อง ทั้งที่ปกติจะออกไปขี่วิน จนมีใครผ่านหน้าห้องบอกว่าเหม็น จึงมาช่วยเปิดห้องดู ซึ่งก็ต้องตกใจ พบว่าเสียชีวิตในสภาพดังกล่าว