เสี่ยเต้ยร้องเพลง "เมียพี่มีชู้" ในไลฟ์สุดท้าย ลั่นความตายก็มีอาจมีความสุขอีกแบบ

เสี่ยเต้ยร้องเพลง "เมียพี่มีชู้" ในไลฟ์สุดท้าย ลั่นความตายก็มีอาจมีความสุขอีกแบบ

เสี่ยเต้ย-สมภาร สุรัญกุล อายุ 40 ปี อดีตสามีเจ๊อ๋อ ที่ถูกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลมูลค่ารวม 90 ล้านบาท ร้องเพลงในคลิปถ่ายทอดสด (ไลฟ์) ในเฟซบุ๊กเมื่อวันที่ 15 พ.ย. เป็นเพลง "เมียพี่มีชู้" ของชาย เมืองสิงห์

หลังจากร้องเพลงดังกล่าวแล้ว เสี่ยเต้ย ก็ยังขอเพลง "แม่สื่อแม่ชัก" ของนักร้องดังคนเดียวกันมาร้องขณะสังสรรค์กับเพื่อนฝูง

เมื่อร้องเพลงเสร็จ เสี่ยเต้ยก็มานั่งพูดคุยกับแฟนคลับที่รับชมการไลฟ์ของตนในเฟซบุ๊ก ซึ่งมีการทักทายกันตามปกติ ก่อนที่จะอ่านความเห็นของแฟนคลับคนหนึ่งที่เขียนมาระหว่างไลฟ์ แล้วพูดขึ้นมาว่าตนสาบานไม่ได้ว่าจะไม่ป่วยไม่ตาย เพราะบางทีตนก็รู้สึกท้อ และบอกว่าบางทีความตายก็อาจมีความสุขอีกแบบ

"ไม่... ไม่กล้าสา... ไม่กล้าสาบานว่าห้ามป่วยห้ามตาย เพราะว่าบางครั้งมันก็มีความท้อแท้ในหัวใจเหมือนกัน ก็อยากตายเหมือนกัน ตายก็อาจจะมีความสุขอีกแบบหนึ่ง" เสี่ยเต้ยกล่าว

เสี่ยเต้ยกล่าวต่อไปว่าบนโลกนี้ความริษยาเยอะและไม่อยากมานั่งทน ก่อนจะหันไปปรบมือให้กับเพื่อนที่ร้องเพลง "รักไม่ยอมเปลี่ยนแปลง" ของติ๊ก ชีโร่ ด้วยพลังเสียงที่แข็งแรง 

เมื่อช่วงที่ผ่านมาของวันนี้ (20 พ.ย.) มีการรายงานว่าเสี่ยเต้ยเสียชีวิตแล้ว และพบว่าในโพสต์สุดท้ายในเฟซบุ๊กของเสี่ยเต้ยมีการระบุว่า เสี่ยเต้ยเข้ารับการผ่าตัดที่โรงพยาบาลอุดรธานี และขอรับผู้บริจาคเลือด เพราะต้องใช้เลือดปริมาณมาก