สุดชื่นมื่น "ปั๊บ โปเตโต้" สวมแหวนหมั้น "ใบเตย" งานแต่งช่วงเช้าหวานฉ่ำ
Sanook//s.isanook.com/sr/0/images/logo-new-sanook.png60060
//s.isanook.com/ns/0/ud/1659/8297010/page4.jpgสุดชื่นมื่น "ปั๊บ โปเตโต้" สวมแหวนหมั้น "ใบเตย" งานแต่งช่วงเช้าหวานฉ่ำ

สุดชื่นมื่น "ปั๊บ โปเตโต้" สวมแหวนหมั้น "ใบเตย" งานแต่งช่วงเช้าหวานฉ่ำ

แชร์เรื่องนี้

ฤกษ์ดีวันนี้ 15 พ.ย. ที่คู่ของ ปั๊บ โปเตโต้ หรือ พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข กับแฟนสาว ใบเตย-สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ ที่จูงมือกันแต่งงาน โดยพิธีเริ่มตั้งแต่ช่วงเช้า โดยมีทั้งญาติๆ ของทั้งสองฝ่ายและเพื่อนๆ มาเป็นสักขีพยานในความรักและการเริ่มต้นชีวิตอย่างเป็นทางการ

โดย ปั๊บ โปเตโต้ ได้ยกขบวนมาสู่ขอใบเตย เรียกว่างานนี้ยอมทำทุกอย่างเพื่อเข้าฝ่าด่านประตูไปหาเจ้าสาว และต่อด้วยพิธีหมั้น กับฤกษ์ดีที่ ปั๊บ-ใบเตย สวมแหวนให้กันในเลา 09.09 น. ด้วยความชื่นมื่น เรียกว่าซีนนี้ซึ้งมาก ขนาดพิธีกรในงานอย่าง ดีเจเอกกี้ ยังอดกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่กับโมเมนต์นี้ของเจ้าบ่าวเจ้าสาว

และยังมีพิธียกน้ำชากันต่อกับญาติทั้งสองฝ่ายที่ทยอยกันมาอวยพรให้กับทั้งคู่ และหลังจากเสร็จจากพิธียกน้ำชา ก็มีมีพิธีรดน้ำสังข์กันต่อ ส่วนพิธีฉลองมงคลสมรสที่จะมีต่อในช่วงเย็นวันนี้เลยเช่นกัน

ซึ่งพิธีในช่วงเช้านั้นได้ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก Patchai Pakdeesusuk ซึ่งแฟนๆ ก็ได้เข้าไปแสดงความยินดีกับทั้งคู่มากมาย เจ้าบ่าวเจ้าสาววันนี้ทั้งหล่อทั้งสวยเหมาะสมกันมากๆ และความน่ารักของคู่นี้ที่หวานกันมากดูแลกันตลอดพิธีการเลยด้วย 

อัลบั้มภาพ 64 ภาพ

อัลบั้มภาพ 64 ภาพ ของ สุดชื่นมื่น "ปั๊บ โปเตโต้" สวมแหวนหมั้น "ใบเตย" งานแต่งช่วงเช้าหวานฉ่ำ