"เปิ้ล ไอริณ" เตรียมฟ้องหมิ่นชาวเน็ตรายละล้าน ประกาศชัด 10 รายชื่อ

"เปิ้ล ไอริณ" เตรียมฟ้องหมิ่นชาวเน็ตรายละล้าน ประกาศชัด 10 รายชื่อ

ทำเอาดาราาวเซ็กซี่อย่าง เปิ้ล ไอริณ ถึงกับสุดทนเมื่อเจอชาวเน็ตคอมเมนต์กล่าวหา ละเมิด ดูหมิ่นดูถูก สร้างความเกลียดชัง ซึ่ง เปิ้ล ไอริณ ได้โพสต์ลงเฟซบุ๊ก Irin Sriklao(เปิ้ล ไอริณ) ว่าเตรียมจะจ่อฟ้องหมิ่นชาวเน็ต 10 รายชื่อ รายละหนึ่งล้านบาท โดยใช้ทนายคนเดียวกับที่ฟ้องทัวร์นางเอก ลั่นเตรียมรอหมายศาลได้เลย หมดยุคดาราเป็นพรมเช็ดเท้าแล้ว ซึ่งโพสต์ดังกล่าวมีข้อความว่า 

"นี่คือสิ่งที่คนอย่างเรา ไม่สมควรได้รับ!! คนที่นอบน้อม ให้เกียรติต่อคนรอบตัวทุกอาชีพ คนที่คอยระวังการใช้สรรพนามเรียกคนอื่นมาตลอดชีวิต! เกิดมาไม่เคยเรียกยาม เรียก รปภ.ทุกครั้ง เรียกแม่บ้านว่า คุณป้าทุกคำ!! เราไม่สมควรได้รับสิ่งนี้! ขอประกาศฟ้องรวม 10 รายชื่อ ที่ส่งข้อความกล่าวหา ละเมิด ดูหมิ่นดูถูก สร้างความเกลียดชัง เตรียมตัว หาตารางขึ้นศาล ไว้เลยจ้า ฟ้องรายละ 1,000,000 บาท โดยทนายความชั้นหนึ่ง คนเดียวกับที่ฟ้องทัวร์นางเอกค่ะ!! รายชื่อทั้งหมด โดนตรวจสอบประวัติ และที่อยู่แล้ว 10 คน รอหมายศาลได้เลย หมดยุคดาราเป็นพรมเช็ดเท้าละค่ะ!!! ใครบอกไม่รู้จัก ได้รู้จักแน่!! แถลงข่าวเร็วๆนี้ แล้วเจอกันจ้าา"

ซึ่งใต้โพสต์นี้ของ เปิ้ล ไอริณ ก็มีแต่แฟนๆ เข้ามาสนุบสนุนให้ดำเนินการฟ้องจริงๆ กับเกรียนคีย์บอร์ดดังกล่าวที่เข้ามาคอมเมนต์กันแรงเกินไปจริงๆ