"ติ๊ก กนิษฐรินทร์" โพสต์เจ็บแต่จบ แฟนๆ ส่งกำลังใจ หลัง "น้ำฝน" เผยสัมพันธ์ "ศรราม"

"ติ๊ก กนิษฐรินทร์" โพสต์เจ็บแต่จบ แฟนๆ ส่งกำลังใจ หลัง "น้ำฝน" เผยสัมพันธ์ "ศรราม"

หลังจากหย่าร้างกับอดีตสามี หนุ่ม ศรราม สาว ติ๊ก กนิษฐินทร์ ก็หันมาทำงานอย่างจริงจัง และออกกำลังกายฟิตร่างกาย ท่ามกลางแฟนๆ ที่ส่งกำลังใจให้สาวติ๊กกลับมาเริ่มใหม่ได้อีกครั้งเพื่อลูกสาวอย่าง "น้องวีจิ" และยังมีอีกหลายคนที่จับตามองความสัมพันธ์ของทั้งคู่ว่ามีโอกาสจะกลับบมาเป็นครอบครัวได้เหมือนเดิมอีกหรือไม่

นอกจากนี้ฝ่ายชายยังถูกจับตามองความสัมพันธ์กับอดีตสาวที่เคยมีข่าวด้วยกันอย่าง น้ำฝน ทวีพร ที่ทางฝ่ายหญิงได้ออกมาเผยความสัมพันธ์ว่าเป็นเพียงพี่น้องที่ดีต่อกันและให้กำลังใจทั้งหนุ่ม และ สาวติ๊ก ด้วย

แต่ล่าสุด สาวติ๊กได้โพสต์ภาพลงในอินสตาแกรม @mama.veeji  พร้อมกับข้อความว่า "เจ็บแต่จบ วีจิ..แม่รักวีจินะลูก.. วีจิ..แม่รู้สิ่งที่วีจิบอกแม่..ทุกตี 3..มันมีจริง" แม้จะไม่มีใครรู้ว่าสาวติ๊กหมายถึงอะไร แต่ก็มีแฟนๆ พากันเข้ามาให้กำลังใจมากมาย อาทิ "จุกอกเลย คุณศร อัลฟอล ไอจี วีจิ ที่ทำขึ้นมาตั้งแต่น้องคลอด คือมันบอกอะไรได้หลายอย่าง ..... เดินหน้านะแม่ ทำชีวิตเราให้ดี เขาต้องการคนเพรียบพร้อม ปล่อยเขาไปให้เจอคนที่ดี แต่ขอให้รัก วีจิก็พอ เขาเด็ดเดี่ยว เด็ดขาดมาก แย่าไปอาลัยอาวรณ์อีก เขาไม่เคยโพสต์พูดถึงอดีตอีกแล้ว เขาโพสต์แค่ชีวิตเขากับวีจิ ..... ก้าวไปให้มั่นคง เป็นแม่อย่างสมบูรณ์แบบ เจ็บแทน แต่ก็จบ อย่างที่ว่า สู้"

ซึ่งติ๊กก็ได้เข้าไปคอมเมนต์ตอบด้วยข้อความสั้นๆ ว่า "เจ็บแต่จบค่ะ"