"แพรว คณิตกุล" เปิดใจรักครั้งใหม่กับ "ต้อล วันธงชัย" เผยเส้นทางรักเจอกันปิ๊งกันได้ยังไง

"แพรว คณิตกุล" เปิดใจรักครั้งใหม่กับ "ต้อล วันธงชัย" เผยเส้นทางรักเจอกันปิ๊งกันได้ยังไง

แพรว คณิตกุล เปิดใจถึงรักครั้งใหม่แบบไม่มีกั๊กกับ ต้อล วันธงชัย ไลฟ์สไตล์ใกล้เคียงกัน เจอกันที่จังหวัดเชียงใหม่ ตอนนี้คุยกันมาได้ 3 เดือนแล้วีภาพ 

หลังจากมีภาพคู่ออกมาให้เห็นแบบมุ้งมิ้งสำหรับคู่ของนักร้องสาวเสียงดี แพรว คณิตกุล กับ ต้อล วันธงชัย เช็คอินสถานที่เดียวกันและทำกิจกรรมสร้างสรรค์สังคมด้วยกันอยู่บ่อยครั้ง จนทำให้เป็นที่จับตาจับสังเกตความสัมพันธ์ของทั้งคู่นั้นกิ๊กกั๊กมากกว่าเพื่อนหรือเปล่า และคำตอบก่อนหน้านี้มีเฉลยไปแล้วคือทั้ง แพรว และ ต้อล กำลังคบหากันอยู่จริงซึ่งเพิ่งจะเริ่มต้นทำความรู้จักกันเท่านั้น 

ล่าสุด แพรว คณิตกุล ได้มาเปิดใจแบบเต็มๆ ผ่าน รายการผู้หญิงอยากเล่า ทางช่อง GMM25 โดยบอกว่าเจอกับ ต้อล วันธงชัย ที่จังหวัดเชียงใหม่ เจอกันเพราะทำโครงการเกี่ยวกับสิ่งแวดล้อม และเป็นจังหวะเดียวกันกับที่ แพรว กำลังจะเปิดโรงแรมที่เชียงใหม่ ประกอบกับ ต้อล อยู่เชียงใหม่อยู่แล้ว ทุกอย่างจึงพอดิบพอดีมากๆ เวลาที่ใช่กับคนที่ใช่เช่นกัน

นอกจากนี้ แพรว ยังบอกอีกว่าให้ ต้อล มาช่วยดูเกี่ยวกับกาแฟเพราะฝ่ายชายมีความเชี่ยวชาญทางด้านนี้ 

ผู้หญิงอยากเล่าแพรว เปิดตัวคบ ต้อล

จากภาพหวานๆ ที่น่ารักออกมาให้เห็นนั้น แพรว บอกว่าตอนนี้เธอกับ ต้อล คบกันมา 3 เดือนแล้ว พร้อมกับบอกว่ารู้สึกว่าไลฟ์สไตล์ใกล้เคียงกันเป็นคนสบายๆ แต่งตัวง่ายๆ เป็นคนสมถะ เธอบอกว่าไม่ได้ดู ต้อล ที่ภายนอกเลยแต่ดูที่ทัศนคติและมีภาพในการดำเนินชีวิตเหมือนกัน