หนีไม่รอด! รวบสามีใหม่ของยายข่มขืนหลานสาวตั้งแต่ ป.1- ม.1 จนตั้งท้อง

หนีไม่รอด! รวบสามีใหม่ของยายข่มขืนหลานสาวตั้งแต่ ป.1- ม.1 จนตั้งท้อง
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

กองปราบปรามรวบหนุ่มใหญ่ข่มขืนหลานสาวของเมียตั้งแต่ ป.1 จนตั้งท้องตอน ม.1 เพื่อนบ้านสังเกตเด็กอ้วนผิดปกติแจ้งมูลนิธิปวีณาฯ เข้าตรวจสอบ

ตำรวจกองปราบปรามจับกุม นายสมบัติ (สงวนนามสกุล) อายุ 49 ปี ผู้ต้องหา ตามหมายจับศาลจังหวัดภูเก็ตที่ จ.258/2560 ลงวันที่ 15 พฤษภาคม 2560 ในข้อหากระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกิน 13 ปี ซึ่งเป็นผู้สืบสันดาน ผู้อยู่ในความดูแลปกครองของตน ซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามีของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม โดยจับกุมได้ที่บ้านไม่มีเลขที่ ม.5 ต.กะทู้ อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต

พฤติการณ์กล่าวคือ ด.ญ.เอ ได้อาศัยอยู่กับยายและนายสมบัติ ซึ่งเป็นสามีใหม่ของยาย ในแคมป์คนงานก่อสร้างแห่งหนึ่งในพื้นที่ จ.ภูเก็ต ซึ่งนายสมบัติจะเป็นผู้หารายได้เลี้ยงครอบครัวและเป็นผู้ปกครองที่คอยดูแลซื้อขนม, ของเล่น และโทรศัพท์ให้กับ ด.ญ.เอ ทำให้ ด.ญ.เอ รู้สึกรักและเชื่อใจ

กระทั่งช่วงประมาณเดือนพฤศจิกายน ปี พ.ศ.2553 ขณะที่ ด.ญ.เอ อายุ 7 ขวบ เรียนอยู่ชั้น ป.1 ยายของ ด.ญ.เอ มีโรคประจำตัว จึงต้องแยกห้องออกไปนอนคนเดียว แต่ ด.ญ.เอ ยังคงนอนห้องเดียวกับนายสมบัติ ซึ่งนายสมบัติได้อาศัยช่วงเวลาดังกล่าวกระทำอนาจาร ด.ญ.เอ เรื่อยมา

จนกระทั่งเพื่อนบ้านเห็น สังเกตเห็น ด.ญ.เอ ซึ่งอายุ 12 ปี เรียนอยู่ชั้น ม.1 มีรูปร่างอ้วนขึ้นผิดปกติคล้ายคนท้อง จึงได้แจ้งมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี เจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดภูเก็ต เข้าตรวจสอบ จนทราบว่า ด.ญ.เอ ตั้งท้องจริง

เจ้าหน้าที่จึงรับ ด.ญ.เอ มาอยู่ในความดูแล และพาแจ้งความดำเนินคดีกับนายสมบัติ ต่อพนักงานสอบสวน สภ.เมืองภูเก็ตได้ขออนุมัติต่อศาลจังหวัดภูเก็ตออกหมายจับนายสมบัติ มาดำเนินคดี

เจ้าหน้าที่สืบทราบว่า นายสมบัติหลบหนีมาประกอบอาชีพรับจ้างทำสวนอยู่ในพื้นที่ ต.กะทู้ อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต จึงเข้าทำการจับกุมตัว นำส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองภูเก็ต ดำเนินคดีตามกฎหมาย