สาวผวา! ทูตหนุ่มฝรั่งเศสแอบถอดถุงยาง ขณะทำกิจกรรมเข้าจังหวะ เจ้าหน้าที่รัฐสั่งสอบสวน

สาวผวา! ทูตหนุ่มฝรั่งเศสแอบถอดถุงยาง ขณะทำกิจกรรมเข้าจังหวะ เจ้าหน้าที่รัฐสั่งสอบสวน

ทูตฝรั่งเศสคนหนึ่ง อายุ 44 ปี ถูกกล่าวหาว่ามีเพศสัมพันธ์กับผู้หญิงรายหนึ่ง อายุ 30 ปี แต่ถอดถุงยางอนามัยกลางคัน และขณะนี้กำลังถูกอัยการกรุงปารีสสอบสวน

ผู้หญิงคนดังกล่าว เผยกับตำรวจว่า คืนเกิดเหตุตนไปค้างคืนที่บ้านของนักการทูตคนนี้ ซึ่งทั้งคู่พบกันผ่านเว็บไซต์หาคู่เว็บไซต์หนึ่ง

ส่วนแหล่งข่าวรายหนึ่ง ที่ใกล้ชิดกับเหตุการณ์เผยว่า ที่ผ่านมาทั้งคู่พบกันหลายครั้งแต่ไม่เคยมีเพศสัมพันธ์ จนกระทั่งคืนเกิดเหตุ ทั้งคู่ก็ตกลงที่จะมีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งกว่าเดิม

ด้านนิตยสาร เลอ ปวงต์ ของฝรั่งเศส อ้างคำให้สัมภาษณ์ของแหล่งข่าวคนดังกล่าวอีกว่า หญิงรายนี้ขอให้นักการทูตใช้ถุงยางอนามัย แต่หลังจากเข้าจังหวะกันได้สักพัก ก็รู้สึกว่าชายคนนี้ไม่ได้สวมถุงยางอนามัย

เหตุนี้ทำให้หญิงรายดังกล่าวแจ้งความในอีก 3 วันถัดมา

แหล่งข่าวคนนี้ไม่ได้เปิดเผยชื่อของนักการทูตคนนี้ ขณะที่นิตยสาร เลอ ปวงต์ บอกเพียงว่า นักการทูตคนนี้ประจำอยู่ที่ตะวันออกกลาง

ทั้งนี้กฎหมายของฝรั่งเศสนิยามการข่มขืนว่า เป็นการรุกล้ำทางเพศที่ฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดไม่เห็นด้วย ผ่านความรุนแรง การใช้กำลัง การขู่ และการเซอร์ไพรส์ แต่ก็ยังไม่ชัดเจนว่านิยามดังกล่าวจะครอบคลุมถึงการแอบถอดถุงยางอนามัยกลางคันด้วยหรือไม่

ทั้งนี้การแอบถอดถุงยางอนามัยอาจทำให้ทั้งคู่หรือคนใดคนหนึ่งเสี่ยงรับโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ และยังทำให้ผู้หญิงเสี่ยงต่อการตั้งครรภ์ได้ด้วย