"ศรราม" โพสต์คลิปลูกสาว ขอชี้แจงให้ทราบ "ผมคือพ่อและแม่ของวีจิคนเดียว​"

"ศรราม" โพสต์คลิปลูกสาว ขอชี้แจงให้ทราบ "ผมคือพ่อและแม่ของวีจิคนเดียว​"

หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีภาพของ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ อดีตภรรยาของ ศรราม เทพพิทักษ์ ได้เจอหน้าลูกสาวสุดที่รัก น้องวีจิ เป็นครั้งแรกในรอบ 1 เดือน หลังจากที่ ศรราม-ติ๊ก ได้หย่าขาดและแยกบ้านกันอยู่แล้วอย่างเป็นทางการ 

ซึ่งนอกจากติ๊กจะโพสต์โมเมนต์ที่ได้อยู่กับลูกสาวแล้ว ติ๊กก็ยังบอกด้วยว่าจะสู้ทำงานเพื่อลูก เพื่อแม่จะได้มีที่อยู่ที่เป็นหลักเป็นแหล่ง จะได้มีเงินเก็บและแม่จะเลือกโรงเรียนที่ดีที่สุดเหมาะกับน้องวีจิ 

ซึ่งล่าสุดทางด้านของศรรามก็ได้ออกมาโพสต์คลิปน่ารักๆ ของ น้องวีจิ และยังโพสต์ข้อความชี้แจงให้แฟนๆ ทราบด้วยว่า "ผมคือพ่อและแม่ของวีจิคนเดียว​" ทุกสิ่งทุกอย่าง​ของ​ชีวิตน้อง​วีจิทั้งหมดอยู่​ในความรับผิดชอบ​ของศรรามแต่เพียงผู้เดียว​ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง​กับผู้อื่น​ผู้ใดทั้งสิ้น​ หากมี​ผู้​ใดแอบอ้าง​เรื่องใดๆ ก็ตามขอให้ใช้​วิจารณญาน​ในการตัดสินใจด้วย ตามข้อความนี้ว่า 

"แม่บ้านแม่เรือน​นะลูก​นะ ขออนุญาต​เรียน​ให้แฟนคลับและทุก​คนทราบว่า... ผมคือพ่อและแม่ของวีจิคนเดียว​ ทุกสิ่งทุกอย่าง​ทั้งค่าใช้จ่าย​ ดูแล​ ค่าเล่าเรียน​ของ​ชีวิต​วีจิทั้งหมดอยู่​ในความรับผิดชอบ​ของผมแต่เพียงผู้เดียว​ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง​กับผู้อื่น​ผู้ใดทั้งสิ้น​

หากมี​ผู้​ใดแอบอ้าง​เรื่องใดๆก็ตามขอให้ใช้​วิจารณญาน​ในการตัดสินใจด้วยครับผม​ จะเป็น​พระคุณ​อย่างสูง​ ด้วย​ความเคารพ​ ขอบพระคุณ​ครับผม​ #คบคนพาล​คนพาลไปหาผิดคบบัญฑิต​บัณฑิต​พา​ไปหา​ผล​#ซามูไร​พ่อ​ลูกอ่อน#​ติด​ดิน​แต่​บิน​ได้#​การกระท​ำ​ส​ำ​คัญ​กว่า​ค​ำ​พูด​#STVeeji​#​saveveeji​ @veeji_theappitak @sornramfanclub"