10 ปี ผ่านไป แต่ยังเท่ไม่เปลี่ยน รวมตัว "วง CLASH" หล่อมาทุกยุคจริงๆ

10 ปี ผ่านไป แต่ยังเท่ไม่เปลี่ยน รวมตัว "วง CLASH" หล่อมาทุกยุคจริงๆ

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งวงร็อกระดับตำนานขวัญใจของใครหลายคนเลยก็ว่าได้ สำหรับ 5 หนุ่ม วง CLASH แบงค์, แฮ็ค, พล, สุ่ม, ยักษ์ โดยเมื่อ 10 ปีก่อน ได้สร้างสรรค์ผลงานเพลงเป็นที่ฮิตติดหูผู้คนมานับไม่ถ้วนก่อนที่ทั้งหมดมีเหตุผลที่จะต้องแยกย้ายไปตามทางของตัวเอง

และเมื่อ 2 ปีก่อน ทั้ง 5 หนุ่มก็มีโอกาสได้หวนคืนมารวมตัวกันอีกครั้ง สร้างเสียงฮือฮาและเสียงตอบรับที่ดีจากแฟนๆ อย่างล้นหลาม จนล่าสุดก็ได้ผุดอัลบั้มที่ 8 หลังห่างหายจากอัลบั้มที่ 7 มานานเกือบ 10 ปี โดยเมื่อช่วงค่ำของวันที่ 15 ก.ย. วง CLASH ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดอัลบั้ม LOUDNESS พร้อมโชว์สดครั้งแรก ณ SF WORLD CINEMA CENTRAL WORLD MASTERCARD CINEMA : โรง 15

ซึ่งบรรยากาศภายในงานอัดแน่นไปด้วยความสนุกพร้อมความมันส์อย่างครบรส ที่สำคัญหลายคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ไม่ว่าจะผ่านมากี่ยุคกี่สมัย แต่ วง CLASH ก็ยังคงความเท่และความหล่อเหลาในฉบับของตัวเองไว้เป็นอย่างดี

วันนี้ทีมข่าวบันเทิง sanook.com ก็ไม่พลาดที่จะเก็บภาพบรรยากาศมาฝากแฟนๆ เพราะนี่ขนาดเป็นเพียงการเรียกน้ำย้อยยังจัดหนักจัดเต็ม ทั้งเวที แสง สี เสียง เชื่อเลยว่าแต่ละเพลงที่เตรียมจะปล่อยออกมาคงเตรียมทวงบัลลังก์ขึ้นชาร์ตพุ่งติดอันดับได้ง่ายๆ อย่างแน่นอน