"แพร ชุติมา" เผยความในใจหลังขึ้นสเตตัสโสด หลายคนเตือนอย่าไปอ่านคอมเมนต์

"แพร ชุติมา" เผยความในใจหลังขึ้นสเตตัสโสด หลายคนเตือนอย่าไปอ่านคอมเมนต์

แพร ชุติมา หลังประกาศสเตตัสว่าตัวเองโสดพร้อมๆ กับติดแฮชแท็กชื่อ จอห์น วิญญู สามีที่รูปภาพเพื่อให้เป็นการรับทราบ ล่าสุดได้รับข้อความเป็นกำลังใจส่งมาให้อย่างล้นหลามทั้งด้านบวกและด้านลบ จนเพื่อนๆ ต้องห้ามทัพไม่ให้เข้าไปอ่าน เจ้าตัวบอกสปอยต่อบอกไปรอประเด็นใหม่กันต่อ

กลายเป็นประเด็นร้อนๆ เพียงชั่วข้ามคืนหลังจากที่ แพร ชุติมา ภรรยาคนสวยของพิธีกรสุดหล่อ จอห์น วิญญู ได้ประกาศสเตตัสตัวเองว่าเป็นโสดผ่านไอจีพร้อมๆ กับติดแฮชแท็ก จอห์น ลงบนรูปภาพเพื่อให้รับทราบร่วมกัน ซึ่งฝ่าย จอห์น หลังได้เห็นแฮชแท็กก็ได้เข้ามาคอนเมนต์ตอบกลับว่า "ครับ" คำสั้นๆ ที่ทำให้เรื่องราวจากข่าวลือคล้ายจะเป็นจริงขึ้นมาทันที 

ล่าสุด แพร ชุติมา เขียนข้อความอีกครั้งโดยบอกถึงความรู้สึกว่า "ขอบคุณมากๆ ที่รักกัน ตื่นมาแมสเสจแตก ทุกคนห้ามไม่ให้แพรไปอ่าน แพรก็ไม่ไปจริงๆ บอมเสร็จแล้วหนีตามสไตล์ชุติมาเลย ถ้าแค่ต้นโพสต์ยังขนาดนั้น อย่าไปเสียเวลาเสนียดจิตใจเลย แต่คนห่วงแม่ไปอ่านละหัวร้อนกันเนี่ย โอ๋ๆ ไม่เป็นไรน้า ไม่อ่านน้า ใครปลอบใครเนี่ย ใจร่มๆ กันน้า แม่ไม่ได้ไปอ่านจริงๆ ไม่ต้องห่วง แต่ตอนนี้ แพรชักห่วงรอบข้างแพรเนี่ยหัวร้อนกันจะไหม้แล้ว"

พร้อมๆ กับทิ้งท้ายอย่างเป็นปริศนาว่า "ไปเปิดรอเดลี่ทอปปิคกันน้า" 

กำลังใจถูกส่งให้ทั้งคู่อย่างล้นหลามเลยทีเดียว