จบแล้ว..สาวเบนซ์ชนแหลก ไหว้ขอโทษคู่กรณี ยอมชดใช้ทั้งหมด ตำรวจแจ้ง 3 ข้อหา

จบแล้ว..สาวเบนซ์ชนแหลก ไหว้ขอโทษคู่กรณี ยอมชดใช้ทั้งหมด ตำรวจแจ้ง 3 ข้อหา
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อเวลา 21 .00น. วันที่ 13 ส.ค.63 ที่สภ.รัตนาธิเบศร์ อ.เมือง จ.นนทบุรี ร.ต.อ.นิพล พลสวัสดิ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.รัตนาธิเบศร์ พร้อมเจ้าหน้าที่บริษัทประกันภัยได้เรียกนายสุชาติ มหาดไทย อายุ 34 ปี นายประศาสน์ คุ้มประวัติ 53 ปี ผู้เสียหายที่ขับขี่รถเก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า อัลติส สีบรอนซ์เงิน และ นางสาวชุติมา ผู้ก่อเหตุ ขับรถเบนซ์ป้ายแดง เข้าเจรจาตกลงค่าเสียหายกัน โดยนางสาวชุติมาได้เดินทางมาพร้อมนายเอกแฟนหนุ่ม

หลังจากมีการพูดคุยเจรจากันเกือบ 1 ชั่วโมง ได้ข้อสรุปว่าทางนางสาวชุติมา จะยอมชดใช้ค่าเสียหายให้กับทางนายประศาสน์ และนายสุชาติ ทั้ง 2 คนไม่ติดใจเอาความนางสาวชุติมา ก่อนที่นางสาวชุติมาจะยกมือไหว้ขอโทษ ซึ่งคู่กรณีทั้ง 2 คนให้อภัยและไม่ติดใจเอาความส่วนทางด้านคดีให้เป็นหน้าที่ของทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ทางด้านนางสาวชุติมา กล่าวว่าต้องขอโทษที่ทำให้สังคมเดือดร้อนแต่ความเครียดของตนมันมีที่มาที่ไปมันเป็นเหตุที่เกิดมาระยะเวลาหนึ่ง ซึ่งตอนนี้ทางตนได้ดำเนินคดีคนที่ฉ้อโกงบริษัท ถ้าปัญหาเคลียร์เรียบร้อยจะดำเนินธุรกิจตามปกติ ในส่วนความผิดที่เกิดขึ้นตนขอรับผิดชอบทุกกรณี ส่วนสภาพจิตใจอยู่ระหว่างเยียวยา แต่ตอนนี้ตนยอมรับผิดทุกอย่าง

เบื้องต้นทางร.ต.อ.นิพล พลสวัสดิ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.รัตนาธิเบศร์ ได้แจ้งข้อกล่าวหากับนางสาวชุติมาว่า ขับขี่รถโดยประมาททำให้ทรัพย์สินผู้อื่นได้รับความเสียหาย ขับรถในขณะมึนเมาสุรา และขับรถหลบหนีไม่หยุดรถให้ความช่วยเหลือ