"จอห์น วิญญู" เตียงหัก? หลัง "แพร ชุติมา" ภรรยาคนสวยประกาศสถานะโสด

"จอห์น วิญญู" เตียงหัก? หลัง "แพร ชุติมา" ภรรยาคนสวยประกาศสถานะโสด

จอห์น วิญญู พิธีกรหนุ่มมากความสามารถทำเอาแฟนคลับต่างงุนงงกันยกใหญ่ หลังภรรยาคนสวย แพร ชุติมา ได้ออกมาประกาศสถานะว่าโสดมาได้สักพักแล้ว ทำเอาทุกคนต่างสงสัยว่าข้อความดังกล่าวนั้นฝ่ายภรรยาลงเพราะงอนกันอยู่หรือเปล่า เพราะจากในไอจีของ จอห์น วิญญู ยังลงภาพครอบครัวพร้อมหน้าพ่อแม่ลูกอยู่เลย 

เป็นข่าวร้อนๆ ที่ทำเอาแฟนคลับของพิธีกรหนุ่มคนเก่ง จอห์น วิญญู ต่างตกใจและสับสนมากๆ หลังภรรยาคนสวย แพร ชุติมา ได้ลุกขึ้นมาโพสต์ข้อความประกาศสถานะของตัวเองว่าโสด โดยได้เขียนชี้แจงไว้ว่า "โสดสักพักแล้วค่ะ ไม่ต้องเมาท์ไม่ต้องถาม ไม่ต้องยุ่ง บอกตรงนี้ด้วยตัวเองแล้ว จบนะ!" พร้อมกับติดแท็กถึง จอห์น วิญญู สามีอีกด้วย ในขณะเดียวกัน จอห์น ก็ได้เข้ามาตอบรับเหมือนรับทราบว่า "ครับ" 

ความเคลื่อนไหวทุกอย่างดังกล่าวคล้ายเป็นการตอกย้ำความสัมพันธ์ของทั้งคู่ว่าเริ่มสั่นคลอนแล้วจริงๆ เพราะระยะหลังไม่ค่อยได้เห็นภาพหวานๆ ของสองคนสักเท่าไหร่ แต่หลายๆ คนก็แอบสงสัยว่าหรือฝ่ายภรรยาแอบงอนเล็กๆ เท่านั้น 

เพราะในไอจีของ จอห์น เมื่อวันแม่ (12 ส.ค.) ที่ผ่านมาเจ้าตัวยังได้โพสต์ภาพของครอบครัวพร้อมหน้าพร้อมตาพ่อแม่ลูกอยู่เลย และฝ่าย แพร ชุติมา ก็ได้ยังได้เข้ามาคอมเมนต์เอ่ยขอบคุณ จอห์น ที่อวยพรและลงภาพน่ารักๆ ให้ในวันแม่

ทั้งนี้ จอห์น กับ แพร เข้าพิธีแต่งงานไปเมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2557 มีพยานรักด้วยกัน 2 คน  ก็ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นแต่กำลังใจของแฟนคลับถูกส่งให้ล้นหลามเลยทีเดียว